Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

17 năm bên nhau, vợ chồng Hoa Thanh Tùng có cách xưng hô khiến nhiều người 'choáng'

Qua những bức hình gia đình chia sẻ trên mạng, vợ chồng MC Hoa Thanh Tùng thể hiện tình cảm vô cùng gắn bó hạnh phúc. Đoạn chat giữa cặp đôi mới đây được chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ.

Tính từ ngày đầu mới gặp gỡ cho đến thời điểm hiện tại cũng đã được 17 năm, vợ chồng MC Hoa Thành Tùng vẫn gắn bó mặn nồng như thuở mới yêu. Nam MC của VTV luôn nhắc đến vợ mình bằng những lời 'có cánh' mỗi khi lên báo. Theo lời kể, vợ anh luôn là người hiểu anh nhất và chị luôn có những cách khác nhau để giúp anh cân bằng được cuộc sống và công việc giữa bộn bề lo toan.

Tình cảm ấm áp giữa vợ chồng MC Hoa Thanh Tùng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

 

Cặp đôi đã bên nhau tính đến nay là 17 năm.

Dù bên nhau đã một quãng thời gian khá dài, nhưng cả 2 vẫn có những hành động lãng mạn vô cùng bất ngờ dành cho nhau như một chất xúc tác cho tình yêu mãi mặn nồng. Thậm chí, tình cảm của vợ chồng nam MC còn khăng khít đến nỗi giữa 2 người có cách xưng hô 'chẳng giống ai' nhưng lại ẩn chứa sự gần gũi thực sự của người một nhà.

 

Hình ảnh đoạn chat giữa vợ chồng Hoa Thanh Tùng vừa chia sẻ cho thấy 2 người xưng hô với nhau là 'mày - tao'.

Cách xưng hô khác hẳn nhiều cặp vợ chồng bình thường khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về cuộc sống hôn nhân của nam MC VTV. Một số ý kiến cho rằng cách gọi này không thực sự phù hợp nhưng nếu để ý kĩ sẽ thấy đây chỉ là cách nói chuyện thân thiết của 2 người 'bạn đời'. Với những quan tâm, yêu thương, chăm sóc dành cho nhau, ai cũng hiểu tình cảm cặp đôi bền chặt và hạnh phúc như thế nào.

Vợ chồng Hoa Thanh Tùng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gia đình ấm áp.

Nam MC gặp được 'một nửa' của đời mình khi anh vào Đà Nẵng để làm chương trình SV2000. Tình yêu chân thành và ấm áp của Thanh Tùng đã chinh phục được trái tim cô gái miền Trung để cô quyết định 'lấy chồng xa' và ra Hà Nội lập nghiệp.

Xem thêm: Hoa Thanh Tùng giới thiệu cảnh đẹp của Bãi Xép - Phú Yên

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi