Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

18 năm sau phát sóng, cuộc sống của các diễn viên 'Phía trước là bầu trời' ra sao

Sau bộ phim, người lập gia đình đầm ấm hạnh phúc, kẻ lại trở thành người thứ ba chen vào giữa cuộc sống gia đình người khác.

Kiều Thanh

Bước ra từ 'Phía trước là bầu trời', có lẽ Kiều Thanh là nữ diễn viên thành công nhất so với những người còn lại. Bền bỉ theo nghiệp diễn suốt gần 20 năm, Kiều Thanh đã gặt hái được vô số thành công và trở thành nghệ sĩ ưu tú khi chỉ mới 34 tuổi. 

18 năm sau phát sóng, cuộc sống của các diễn viên 'Phía trước là bầu trời' ra sao 0 

Tuy nhiên, mới đây nữ diễn viên đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi tuyên bố mình là người thứ ba. Đáng nói, Kiều Thanh còn thẳng thắn thừa nhận bản thân đang sống với một người chưa ly hôn vợ và có mối quan hệ tốt với vợ cả cùng con riêng của người đàn ông này. 

Phát ngôn của chị 'Trà Cave' ngay lập tức nhận được phản ứng tiêu cực từ phía khán giả. Thế nhưng nữ diễn viên cho biết mỗi người có một hoàn cảnh riêng, nên đừng so sánh, áp đặt cho cô. 

18 năm sau phát sóng, cuộc sống của các diễn viên 'Phía trước là bầu trời' ra sao 1 

Diệu Thảo

Trong phim, Diệu Thảo vào vai Thảo - một nữ sinh học sinh lớp 12 ngây thơ từ quê ra thành phố ôn thi đại học. Nhân vật của cô đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả và diễn xuất của nữ diễn viên cũng được đánh giá cao. 

18 năm sau phát sóng, cuộc sống của các diễn viên 'Phía trước là bầu trời' ra sao 2 

Tuy nhiên, sự nghiệp của Diệu Thảo lại khá ảm đạm khi những bộ phim cô tham gia sau đó không được thành công. Sau đó, nữ diễn viên quyết định theo đuổi niềm đam mê âm nhạc. Từng là MC, biên tập viên kiêm người sản xuất chương trình truyền hình thế nhưng hiện tại Diệu Thảo lại là giảng viên bộ môn đàn tỳ bà của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Ở tuổi 31, Diệu Thảo vẫn chọn cho mình một cuộc sống 'độc thân vui vẻ'. 

18 năm sau phát sóng, cuộc sống của các diễn viên 'Phía trước là bầu trời' ra sao 3 

Hà Hương

Gây ấn tượng nhất bộ phim có lẽ là chị Nguyệt 'thảo mai' do Hà Hương đảm nhận. Vai diễn như 'đo ni đóng giầy' cho Hà Hương khi cô thể hiện được nhân vật Nguyệt vô cùng xuất sắc. Sau khi kết thúc bộ phim, Hà Hương theo đuổi đam mê trở thành nghệ sĩ múa chuyên nghiệp. 

18 năm sau phát sóng, cuộc sống của các diễn viên 'Phía trước là bầu trời' ra sao 4 

Nữ diễn viên từng mở trung tâm múa, trực tiếp tham gia giảng dạy, dàn dựng cho các chương trình và rất ít khi tham gia các dự án phim ảnh. Hiện tại, cô đang hạnh phúc bên chồng và hai con.

18 năm sau phát sóng, cuộc sống của các diễn viên 'Phía trước là bầu trời' ra sao 5 

Kiều Anh

Trong 'Phía trước là bầu trời', Kiều Anh đảm nhận vai Nhung - nữ sinh hiền lành tốt nghiệp ngành báo chí nhưng phải làm nhân viên tiếp thị để trang trải cuộc sống. Khuôn mặt hiền lành nữ tính cùng lối diễn tự nhiên của nữ diễn viên đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả khi ấy. 

18 năm sau phát sóng, cuộc sống của các diễn viên 'Phía trước là bầu trời' ra sao 6 

Cũng giống như Kiều Thanh, Kiều Anh tiếp tục tham gia một số bộ phim như 'Ký ức Điện Biên', 'Những công dân tập thể', 'Hai phía chân trời',.. và đạt được một số thành công nhất định. Cô còn vô cùng đa năng khi trở thành đạo diễn và diễn viên tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. 

18 năm sau phát sóng, cuộc sống của các diễn viên 'Phía trước là bầu trời' ra sao 7 

Tuy nhiên Kiều Anh lại có một chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Sau khi chia tay bạn trai, cô trở thành bà mẹ đơn thân và vô cùng kín tiếng trong đời sống cá nhân.

Thu Nga

Vào vai Thương, một cô sinh viên ngành tiếng Trung lận đận tìm việc khi vừa ra trường trong 'Phía trước là bầu trời', ít ai biết Thu Nga có xuất thân là một diễn viên múa trước khi bén duyên với nghiệp diễn. 

18 năm sau phát sóng, cuộc sống của các diễn viên 'Phía trước là bầu trời' ra sao 8 

Sau thành công của bộ phim, Thu Nga có nhận thêm vài dự án phim sau đó nhưng đều không để lại được ấn tượng cho khán giả. Nữ diễn viên cũng dần vắng bóng màn ảnh và chuyên tâm cho công việc múa tại Nhà hát Tuổi Trẻ. Hiện tại, nữ diễn viên đang hạnh phúc bên chồng và hai con. Ngoài ra, Thu Nga cũng cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại và sẽ không bao giờ đánh đổi sự êm đềm đó bằng những cám dỗ danh vọng, tiền tài.

 

Giúp Tiin sửa lỗi