Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nóng: Đài KBS tuyên bố Yang Hyun Suk đã xây dựng YG thông qua tiền bất hợp pháp kiếm được từ các nhà đầu tư nước ngoài

Phóng viên đài KBS tiết lộ rằng YG phát triển nhanh chóng là nhờ vào tiền 'bẩn'.

Cựu chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk thời gian gần đây đã bị buộc tội môi giới mại dâm với tỉ phú Jho Low. Theo đó, các nhân chứng cho biết: một thành viên của YG đã thành lập một khách sạn cho tỉ phú nguời Malaysia để giải trí với những cô gái do 'bố Yang' và Madam Jung giới thiệu từ năm 2014.

Tiếp theo diễn biến của vụ án, mới đây, đài KBS đã có thêm những thông báo mới liên quan đến vấn đề này. Phóng viên Lee Hwa Jin thậm chí còn đi khi tuyên bố rằng bố Yang có thể xây dựng đế chế YG là nhờ vào số tiền Yang Hyun Suk kiếm được từ các nhà đầu tư nước ngoài thông qua thông qua các hành vi sai trái. 

Yang Hyun Suk được cho là đã chi hàng trăm tỷ đồng, sử dụng các trò giải trí từ khu đèn đỏ và cuộc sống về đêm để phát triển công ty như ngày hôm nay. Thậm chí, trước đó, luật sư của Han Seo Hee - Bang Jung Hyun cũng tiết lộ rằng chủ tịch YG còn có biệt danh là 'Mans Mansur' của Night Entertainment nghĩa là 'người kinh doanh cuộc sống về đêm bất hợp pháp' và chỉ sử dụng tiền mặt cho tất cả các giao dịch. 

Trước đó, phóng sự điều tra 'Straight' của đài MBC khẳng định rằng: có 10 cô gái đã được gửi tới đồng thời được 'bao nuôi' đi cùng các đại gia trong chuyến du lịch châu Âu do cựu chủ tịch YG Entertainment sắp xếp. 

Theo MBC, khoản tiền mà các cô gái nhận được khi tham gia vào bữa tiệc 'sex' này lên tới gần 400 triệu đồng: 'Madam Jung đã chi khoảng 17.000 USD để những cô gái đến châu Âu. Đặc biệt, kiều nữ đồng hành với tỷ phú Taek Jho Low được tặng những món đồ lên tới hàng triệu won'.

phóng sự điều tra 'Straight' của đài MBC 

phóng sự điều tra 'Straight' của đài MBC

Một tháng trước chuyến đi, Yang Hyun Suk đã phóng khoáng đến mức mở tiệc chiêu đãi hai doanh nhân người Đông Nam Á. Theo MBC, người sáng lập YG đã thực hiện hành động môi giới mại dâm khi sự kiện có sự góp mặt của 25 cô gái, trong đó 10 người bị nghi là gái làng chơi tới từ công ty của Madam Jung. Sau đó, bố Yang đã sắp xếp một kỳ nghỉ tới Monaco, Pháp cho Jho Low và một nhóm 10 gái mại dâm đi cùng nhau.

Yang Hyun Suk bị nghi ngờ môi giới mại dâm  

Yang Hyun Suk bị nghi ngờ môi giới mại dâm 

Hiện các vụ việc này đều đang được cảnh sát điều tra.

Giúp Tiin sửa lỗi