Nóng

Tiin.vn trên Facebook

20 năm bên nhau của Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên: Liệu Cbiz có thêm một Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa?

Liệu Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên có giống như những cặp đôi khác, từ tình bạn chuyển sang tình yêu?

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên là những người bạn thân lâu năm trong showbiz, từng nhiều lần dính nghi vấn hẹn hò.

Mới đây, cặp bạn thân này tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía fan hâm mộ cũng như cộng đồng cư dân mạng.

20 năm bên nhau của Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên: Liệu Cbiz có thêm một Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa? 0

Vào thập niên 90, Cổ Thiên Lạc cùng Tuyên Huyên đều là những diễn viên rất được đài TVB tích cực lăng xê, họ trở thành ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh. Năm 1998, đài TVB chính thức để Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên nên duyên trong bộ phim Hồ sơ trinh sát 4.

Hai ngôi sao cùng tuổi này hợp tác ăn ý đến mức khiến họ dính nghi vấn 'phim giả tình thật'. Tuy nhiên khi ấy Cổ Thiên Lạc lại đang hẹn hò với nữ diễn viên Huỳnh Kỷ Doanh nên nam diễn viên khó mà nên duyên với Tuyên Huyên như mọi người mong muốn.

20 năm bên nhau của Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên: Liệu Cbiz có thêm một Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa? 1

Dù không thể trở thành người yêu nhưng Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên vẫn là những người bạn tốt. Họ có những màn hợp tác ăn ý trong Chú chó thông minh (1999)Cỗ máy thời gian (2001), thành cặp đôi vàng của TVB nói riêng và Hong Kong nói chung.

Nhưng sau đó, Cổ Thiên Lạc kết thúc hợp đồng với TVB và chính thức chuyển hướng sang mảng điện ảnh, anh cùng Tuyên Huyên cũng không còn hợp tác trong dự án phim nào nữa. Phải đến đầu năm ngoái, Tuyên Huyên mới xác nhận tái hợp cùng Cổ Thiên Lạc trong dự án điện ảnh Hiện trường phạm tội. Cả hai cho biết điều mà họ cảm thấy vui nhất chính là được tái hợp trên màn ảnh với đối phương.

20 năm bên nhau của Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên: Liệu Cbiz có thêm một Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa? 2

Có thể thấy, Tuyên Huyên là một trong những người bạn thân nhất của Cổ Thiên Lạc và cũng là một trong số ít những sao nữ cùng anh tham gia các sự kiện ngoài hoạt động tuyên truyền cho phim. Khi Cổ Thiên Lạc mở công ty giải trí, người mà anh nghĩ đến đầu tiên chính là Tuyên Huyên và chỉ cần một câu nói của anh thôi thì cô cũng sẵn sàng gia nhập công ty của anh, trở thành nghệ sĩ đầu tiên trực thuộc công ty.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên rất hiếm khi nói nhiều về mối quan hệ giữa hai người nhưng ai cũng biết rằng Tuyên Huyên chưa từng vắng mặt trong sinh nhật của Cổ Thiên Lạc, trừ những lần cô không thể đến vì công việc. Chỉ cần đối phương có việc gì cần giúp đỡ, người kia chắc chắn sẽ không bao giờ từ chối.

20 năm bên nhau của Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên: Liệu Cbiz có thêm một Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa? 3

Không giống như Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa phải đến khi thông báo thì mọi người mới biết họ là một đôi, còn Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên luôn có những hành động 'mờ ám' khiến ai cũng phải nghi ngờ. Qua những hình ảnh họ xuất hiện cùng nhau, Tuyên Huyên có lẽ là người khác phái duy nhất mà Cổ Thiên Lạc thoải mái ôm, có nhiều cử chỉ như là một cặp đôi thật sự chứ không còn là bạn bè nữa.

Với những cử chỉ thân mật như vậy, không ai nghĩ Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên chỉ là bạn bình thường. 

Với những cử chỉ thân mật như vậy, không ai nghĩ Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên chỉ là bạn bình thường.

Ở tuổi 49, Cổ Thiên Lạc từng công khai một mối tình và vướng nhiều tin đồn, còn Tuyên Huyên cũng trải qua mấy lần hẹn hò với cái kết buồn, cả hai ngôi sao nổi tiếng hiện nay vẫn còn độc thân. Sự tái hợp trên màn ảnh của họ sau gần 2 thập kỷ được mọi người ủng hộ nhiệt tình và kỳ vọng họ sẽ từ tình bạn chuyển sang tình yêu.

20 năm bên nhau của Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên: Liệu Cbiz có thêm một Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa? 5

Cho đến hiện tại, cả Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đều không lên tiếng về tin đồn hẹn hò này. Nhưng nam diễn viên sinh năm 1970 mới đây cũng đã có động thái đầu tiên sau tin đồn, đó là đăng một bài nói về 'triết lý cuộc đời' lên Weibo như mọi ngày.

Ai cũng biết Cổ Thiên Lạc là người rất kín tiếng về chuyện tình cảm, ngoài Huỳnh Kỷ Doanh ra thì anh chưa từng công khai hẹn hò với bất kỳ sao nữ nào cả. Chính động thái bình thản như không có chuyện gì xảy ra này khiến nhiều người bắt đầu nghi ngờ về độ chính xác của tin đồn hẹn hò giữa Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên.

Cổ Thiên Lạc không hề đả động đến tin đồn hẹn hò trong bài viết mới đây trên Weibo. 

Cổ Thiên Lạc không hề đả động đến tin đồn hẹn hò trong bài viết mới đây trên Weibo.

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Cổ Thiên Lạc từng thổ lộ tình cảm với Tuyên Huyên nhưng người đẹp đã từ chối, cô nghĩ họ thích hợp làm bạn bè hơn là người yêu. Bản thân Tuyên Huyên cũng từng nói, cô muốn làm mẹ đơn thân, cũng muốn lấy gen của Cổ Thiên Lạc bởi anh rất ưu tú nhưng lại không hề muốn tiến đến hôn nhân. Không ít netizen cho rằng tình cảm của Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đã vượt qua mức tình bạn nhưng lại chưa chạm đến giới hạn của tình yêu, họ rất thân thiết nhưng khó lòng mà ở bên nhau được.

Tin giữa Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên hiện vẫn chỉ là tin đồn, người trong cuộc chưa hề đưa ra phản hồi chính thức. 

Tin giữa Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên hiện vẫn chỉ là tin đồn, người trong cuộc chưa hề đưa ra phản hồi chính thức.
Góp ý cho Tiin