Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

20 năm trôi qua, Mỹ Tâm - Hồng Ngọc vẫn khiến bao người ngưỡng mộ vì tình cảm chân thành giữa showbiz thị phi

Từ thuở mới vào nghề đến nay đều là những nữ ca sĩ hàng đầu làng nhạc Việt, Mỹ Tâm và Hồng Ngọc vẫn dành cho nhau tình bạn chân thành như ngày đầu.

Trong giới giải trí đầy rẫy những chiêu trò, thị phi, giữ được một tình bạn đẹp thực sự là điều không dễ. Đã từng có rất nhiều đôi bạn thân từng gắn bó với nhau như anh em, chị em ruột nhưng cuối cùng vẫn không giữ được tình bạn, thậm chí còn ghét nhau, 'đối đầu' ở hai chiến tuyến.

Thế nhưng, Mỹ Tâm và Hồng Ngọc lại là một trường hợp hiếm hoi khiến nhiều người ngưỡng mộ, khi tình bạn của họ kéo dài từ ngày còn là những thiếu nữ chập chững vào nghề đến khi đã đứng ở đỉnh cao sự nghiệp.

Mới đây, ca sĩ Hồng Ngọc đã đăng tải bức ảnh ngày ấy - bây giờ của mình và cô bạn thân Mỹ Tâm, cùng những lời chia sẻ thú vị về tình bạn của mình trên trang cá nhân. 'Ngày ấy và bây giờ. 20 năm có gì thay đổi', cô viết.

Bức ảnh của Hồng Ngọc không chỉ cho thấy hai nữ ca sĩ sau 20 năm vẫn trẻ trung, tươi tắn mà còn khẳng định tình bạn bền vững của cô và Mỹ Tâm.

Ngày ấy - bây giờ của Mỹ Tâm và Hồng Ngọc

Ngày ấy - bây giờ của Mỹ Tâm và Hồng Ngọc

Bức ảnh đầu tiên được Hồng Ngọc và Mỹ Tâm chụp năm 1998 khi cả hai ra Hà Nội diễn cho đoàn ca nhạc nhẹ. Thời điểm ấy, Mỹ Tâm mới 17 tuổi còn Hồng Ngọc cũng mới chạm ngưỡng tuổi 20. Khi đó hai cô gái trẻ này đều là những gương mặt sáng giá của làng nhạc Việt, cùng nhau 'oanh tạc' khắp các sân khấu lớn nhỏ.

Hồng Ngọc, Mỹ Tâm quen nhau từ những năm cuối của thập niên 1990 khi Mỹ Tâm mới gia nhập Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM và chưa có tên tuổi trong làng giải trí. Hồng Ngọc lúc đó đã là ca sĩ chính của đoàn. Cả hai cùng nhau lưu diễn nhiều nơi trên khắp cả nước. Đến nay, dù Hồng Ngọc đã lui về chăm lo cho gia đình ở Mỹ, ít tham gia hoạt động giải trí nhưng mỗi khi có cơ hội gặp nhau, hai người vẫn không quên lưu lại những khoảnh khắc thân thiết.

Tình bạn 20 năm vẫn bền chặt của họ là điều đáng ngưỡng mộ trong giới showbiz

Tình bạn 20 năm vẫn bền chặt của họ là điều đáng ngưỡng mộ trong giới showbiz

20 năm trôi qua, Mỹ Tâm - Hồng Ngọc vẫn khiến bao người ngưỡng mộ vì tình cảm chân thành giữa showbiz thị phi 2

Nhiều người nhận xét Mỹ Tâm và Hồng Ngọc còn có vẻ ngoài giống nhau như hai chị em ruột

Nhiều người nhận xét Mỹ Tâm và Hồng Ngọc còn có vẻ ngoài giống nhau như hai chị em ruột

Mr.Đàm cũng nằm trong hội bạn thân của Mỹ Tâm và Hồng Ngọc.

Mr.Đàm cũng nằm trong hội bạn thân của Mỹ Tâm và Hồng Ngọc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi