Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

2019 đích thị là năm chia tay, mỹ nam 'Tuổi nổi loạn' xác nhận đã chia tay với bạn gái Patricia sau 3 năm hẹn hò

Sau thời gian dài đồn đoán, nam diễn viên Peach đã chính thức lên tiếng xác nhận 'đường ai nấy đi' với cô bạn gái Patricia sau 3 năm yêu đương mặn nồng.

Năm 2019 quả là một năm đáng buồn khi mà các cặp đôi 'trai tài gái sắc' của ngành giải trí châu Á lần lượt chia tay. Mới đây, nam diễn viên 'Tuổi nổi loạn' Peach là cái tên tiếp theo tuyên bố chia tay bạn gái Patricia sau 3 năm hẹn hò. 

Cặp đôi này đã dính tin đồn chia tay từ trước đó nhưng cả 2 không một ai chịu lên tiếng. Tối ngày 20/8, Peach đã xác nhận rằng cả hai đã chính thức 'đường ai nấy đi'. Peach cho biết bản thân anh cũng đã cố gắng điều chỉnh cho hòa hợp nhưng cuối cùng không có kết quả nên quyết định chọn dừng lại. Peach nói thêm, có thể do bản thân anh về sau không dành nhiều thời gian cho đối phương.

Nam diễn viên Peach xác nhận đã chia tay với bạn gái Patricia 

Nam diễn viên Peach xác nhận đã chia tay với bạn gái Patricia

Theo đó, Peach cũng chưa gặp Patricia sau khi đưa ra quyết định. Nam diễn viên cho rằng Patricia còn trẻ nên sẽ cần thời gian để trưởng thành. Peach tự nhận chính bản thân anh từng có những sai lầm và cần sửa chữa. Hiện nay Patricia không tham gia sự kiện gì nên chưa thể trả lời phỏng vấn, còn mẹ của Patricia thì nói rằng sẽ không trả lời thay cho con gái.

Nhiều tin đồn cho rằng Patricia đã 'cắm sừng' nam diễn viên 'Tuổi nổi loạn'  

Nhiều tin đồn cho rằng Patricia đã 'cắm sừng' nam diễn viên 'Tuổi nổi loạn' 

Một số nguồn tin lại cho hay, cặp đôi chia tay là do nữ diễn viên sinh năm 1997 đã phải lòng Note Wiset Rungsisingpipat - em trai doanh nhân Nott Witsarut Rungsisingpipat, chồng của Chompoo Araya. Bên cạnh đó, việc cặp đôi tuyên bố chia tay cũng không gây nhiều bất ngờ cho người hâm mộ bởi lẽ Peach và Patricia được cho là đã chia tay nhau một thời gian nhưng chưa công bố chính thức vì cả 2 vẫn còn một số hợp đồng làm việc chung. 

Peach đã bỏ theo dõi Patricia trên trang instagram 

Peach đã bỏ theo dõi Patricia trên trang instagram

Peach Pachara Chirathivat là nam diễn viên trẻ đình đám của làng giải trí xứ sở chùa Vàng, còn Patricia Tanchanok Good hiện đang là diễn viên độc quyền của đài truyền hình quyền lực CH3. Cặp đôi xác nhận hẹn hò từ tháng 4 năm 2017.

Giúp Tiin sửa lỗi