Nóng

Tiin.vn trên Facebook

3 'bà mẹ một con' Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Angelababy ganh đua vị trí trong top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á

Nhiều người tin rằng, các mỹ nhân này có thể đại diện Trung Quốc giữ vững những thứ hạng đầu giống những năm trước đó.

Theo như Sohu đưa tin, danh sách top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương đã chính thức mở bình chọn vào đầu tháng 8 này. Không quá ngạc nhiên khi đại diện cho Trung Quốc góp mặt trong bảng xếp hạng danh giá này đều là những mỹ nhân đình đám nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ như: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba... đều đang giữ được lượt bình chọn rất cao.

3 'bà mẹ một con' Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Angelababy ganh đua vị trí trong top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á 0

Tuy thứ hạng chính xác của BXH vẫn chưa được công bố, tuy nhiên với sự nổi tiếng và xinh đẹp của 4 người đẹp trên, cư dân mạng đều tin rằng họ có thể đại diện Trung Quốc giữ vững những thứ hạng đầu giống những năm trước đó.

Triệu Lệ Dĩnh

3 'bà mẹ một con' Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Angelababy ganh đua vị trí trong top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á 1

Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh tuy đã là 'bà mẹ một con' nhưng nhan sắc của cô vẫn không hề thua kém gì các mỹ nhân trẻ trong giới giải trí. Một năm trở lại đây, bà xã Phùng Thiệu Phong đã tích cực quay trở lại sự nghiệp, nỗ lực thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với vẻ đẹp trong sáng nhưng không kém phần sắc sảo, quyến rũ của mình, không quá ngạc nhiên khi cô vẫn có thể góp mặt trong BXH năm nay.

Dương Mịch

3 'bà mẹ một con' Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Angelababy ganh đua vị trí trong top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á 2

Dương Mịch với vẻ đẹp vô cùng sắc sảo đã khiến không chỉ các chàng trai mà còn bao cô gái 'rung động'. Nàng 'Vương Chiêu Quân' năm nào nay đã là 'bà mẹ một con' nhưng vẫn giữ được vẹn nguyên nhan sắc thanh xuân thuở nào. Có nhiều người còn khen ngợi rằng Dương Mịch sau khi sinh con vẻ đẹp càng mặn mà hơn, thật đúng với câu 'gái một con trông mòn con mắt'. Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên được góp mặt trong BXH danh giá này.

Angelababy

3 'bà mẹ một con' Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Angelababy ganh đua vị trí trong top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á 3

Cũng như Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch, Angelababy không còn là cái tên xa lạ trong lòng khán giả. Không chỉ được biết đến với vai trò là bà xã nổi tiếng của Huỳnh Hiểu Minh mà cô còn là tuyệt sắc giai nhân trong lòng khán giả hâm mộ. Vẻ đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại của Angelababy khiến người đối diện càng nhìn càng thấy mê đắm.

Địch Lệ Nhiệt Ba

3 'bà mẹ một con' Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Angelababy ganh đua vị trí trong top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á 4

Địch Lệ Nhiệt Ba tuy là hậu bối nhưng với vẻ đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành' nên ngay từ khi mới vào nghề cô đã có được vị trí đáng nể trong làng giải trí Hoa ngữ. Năm 2018 cô còn được bình chọn là 'Nữ Hoàng Kim Ưng' vinh dự biểu diễn mở màn cho lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 12. Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ tài sắc vẹn toàn mà tính cách cũng rất vui vẻ, hòa đồng thể hiện rõ nhất trong chương trình Happy Camp. Thế nên, lượng người hâm mộ của cô càng ngày càng đông trên toàn thế giới.

Nguồn: Sohu

Góp ý cho Tiin