Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seungri và những người bạn sẽ chính thức đối mặt với phiên thẩm vấn đầu tiên vào ngày mai

Seungri, Jung Joon Young và chủ tịch Yoo sẽ trình diện cảnh sát để tham gia phiên thẩm vấn đầu tiên vào ngày mai 14/3.

Liên quan đến vụ quay lén và phát tán video nóng bất hợp pháp, mới đây, trang Allkpop đưa tin, theo thông báo từ đại diện phòng cảnh sát Seoul, bắt đầu từ ngày mai 14/3, các nghi phạm là Seungri và Jung Joon Young, cùng chủ tịch Yoo - chồng của nữ diễn viên Park Han Byul sẽ lên trình diện cảnh sát để bắt đầu lấy lời khai. Trong đó, chủ tịch Yoo chính là CEO của công ty Yuri Holdings, người có liên quan mật thiết giúp Seungri đầu tư trong nhiều lĩnh vực.

Trong khi phân tích phòng chat tình dục, Đội điều tra của sở cảnh sát thành phố Seoul đã phát hiện ra loạt video quay lén bất hợp pháp, có đến 8 đối tượng trong nhóm chat và 3 đối tượng trên là những người có liên quan chính thường xuyên chia sẻ những video này với những bạn bè thân thiết.

Seungri và những người bạn sẽ chính thức đối mặt với phiên thẩm vấn đầu tiên vào ngày mai 0

Bên cạnh đó, Park Jung Hyun, luật sư giao nộp dữ liệu phòng chat cho Ủy ban chống tham nhũng và Dân quyền cho biết dữ liệu phòng chat, diễn ra trong 8 tháng năm 2015. Jung Joon Young đã gửi các video sex quay lén vào phòng chat của 8 người, bao gồm cả Seungri, một phòng chat khác và một phòng chat 1:1.

Seungri và những người bạn sẽ chính thức đối mặt với phiên thẩm vấn đầu tiên vào ngày mai 1

Và MAKEUS Entertainment tuyên bố dừng hợp đồng với Jung Joon Young chỉ sau 3 tháng ký kết vì bê bối trên. Hiện tại, cả Seungri và Jung Joon Young đều bị cảnh sát cấm xuất nhập cảnh.

Giúp Tiin sửa lỗi