Nóng

Tiin.vn trên Facebook

3 tháng sau khi lộ tin tức mang bầu, Đặng Thu Thảo sinh con đầu lòng

Cuộc sống của Hoa hậu Việt Nam 2012 dường như đã đạt đến mức độ hạnh phúc viên mãn sau khi hạ sinh con đầu lòng cho chồng đại gia vào chiều ngày 20/3.

Đây là thông tin rất đáng mừng với hoa hậu Thu Thảo và cả những người yêu mến cô. Điều này cũng khiến dư luận không khỏi bất ngờ vì người đẹp Bạc Liêu mới chỉ gián tiếp công khai chuyện bầu bí cách đây 3 tháng, vào những ngày cuối năm 2017.

Thu Thảo xinh đẹp rực rỡ trong những tháng cuối của thai kỳ 

Thu Thảo xinh đẹp rực rỡ trong những tháng cuối của thai kỳ

Theo nhiều nguồn tin, Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con đầu lòng vào chiều ngày 20/3/2018, hiện sức khỏe của hai mẹ con đã ổn định nhưng người đẹp cùng gia đình vẫn chưa muốn công bố tin vui. Đây là cái kết hoàn mỹ cho mối tình đẹp giữa cô và doanh nhân Nguyễn Trung Tín.

Cặp đôi tổ chức lễ cưới vào tháng 10/2017 sau 3 năm hò hẹn. Cho đến nay, Thu Thảo và Trung Tín là một trong những cặp đôi người đẹp - doanh nhân được yêu mến nhất nhì làng giải trí Việt.

Thu Thảo - Trung Tín là một trong những cặp đôi người đẹp - doanh nhân được yêu mến nhất nhì trong showbiz. 

Thu Thảo - Trung Tín là một trong những cặp đôi người đẹp - doanh nhân được yêu mến nhất nhì trong showbiz.

Theo lời kể của những người bạn thân, tình yêu của Thu Thảo và Trung Tín nhẹ nhàng, lãng mạn như một câu chuyện ngôn tình. Hai người quen nhau trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn thân. Chàng doanh nhân trẻ ghi điểm trong mắt hoa hậu nhờ sự thông minh cùng tính cách hài hước, dí dỏm.

Tuy vậy, phải mất đến hơn nửa năm 'trồng cây si', Trung Tín mới chinh phục được trái tim cô gái Bạc Liêu. Suốt thời gian yêu đương, cặp đôi khá kín tiếng. Ngay cả thông tin mang thai cũng chỉ được Thu Thảo gián tiếp thông báo với công chúng khi cô đang ở những tháng cuối của thai kỳ.

Góp ý cho Tiin