Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

3 tháng sau khi ly hôn vợ, Hoài Lâm công khai giới thiệu 'bạn gái' trên livestream, mặc luôn cả đồ đôi ở Đà Lạt

Cô gái này thậm chí còn mượn lời bài hát của Hoài Lâm để diễn tả tâm trạng của mình. Có phải họ đang hẹn hò và là người yêu của nhau như Hoài Lâm giới thiệu với mẹ trên livestream?

Cách đây 3 tháng, Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã kết thúc cuộc hôn nhân đầy ngọt ngào nhưng cũng không thiếu sóng gió của họ. Hai cô con gái nhỏ theo mẹ. Hoài Lâm tạm thời lựa chọn cuộc sống ở quê, tránh xa những thị phi và áp lực để ổn định sức khỏe và tinh thần.

Thế nhưng, dù thế nào đi nữa, Hoài Lâm vẫn luôn cứ là cái tên gây chú ý. Mọi hành động, sự xuất hiện hay lời nói của anh đều có thể làm xôn xao làng giải trí.

Mới đây nhất, Hoài Lâm khiến dân tình 'đứng ngồi không yên' khi nhiều nguồn tin cho rằng, anh đang hẹn hò với một cô gái tên là Đ.N. Có nguồn tin cho hay, cả hai vừa cùng bạn bè đi du lịch tại Đà Lạt. Thậm chí, họ còn mặc đồ đôi, khoác vai tình tứ và vui cười bên bạn bè.

Không dừng lại ở đó, trên Instagram cá nhân, Đ.N cũng chia sẻ bài hát Rất buồn của Hoài Lâm. 

Hoài Lâm đi chơi cùng một cô gái lạ ở Đà Lạt

Hoài Lâm đi chơi cùng một cô gái lạ ở Đà Lạt

Cả hai thậm chí còn mặc đồ đôi

Cả hai thậm chí còn mặc đồ đôi

Về phía Hoài Lâm, anh đã mạnh dạn đưa cô gái này xuất hiện lên livestream cùng mình và khi mẹ của nam ca sĩ gọi đến, anh liền quay camera ra phía Đ.N ngồi và giới thiệu cô là 'bạn gái'.

Đ.N. chia sẻ bài hát của Hoài Lâm trên story cá nhân

Đ.N. chia sẻ bài hát của Hoài Lâm trên story cá nhân

Khi những tin đồn nổi lên, mọi sự chú ý đồ dồn về phía Đ.N. Tuy nhiên cô cho biết giữa cô và Hoài Lâm chỉ là bạn bè, không phải người yêu. Còn về việc được Hoài Lâm giới thiệu là 'bạn gái' với mẹ, Đ.N nói rằng, đây là chuyện riêng của gia đình Lâm và anh có lý do để làm việc đó.

Phia Hoài Lâm hiện chưa có phản hồi gì về sự việc này. 

Góp ý cho Tiin