Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 Idols được trao cơ hội thứ 2 sau scandal: G-Dragon tưởng mất hết sự nghiệp ai ngờ vẫn đứng lên được

Nhờ sự hối lỗi và nghiêm túc kiểm điểm mà các Idols này đều đã và đang thành công mặc dù từng dính scandal nghiêm trọng.

Khi Idol K-pop dính vào scandal, rất khó để họ có được sự tha thứ từ công chúng. Vì khán giả Hàn Quốc ngày càng khó tính hơn với phẩm chất của Idols. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp mà các Idols được trao cơ hội thứ 2, sau khi họ dính vào scandal nghiêm trọng. Dưới đây chính là những cái tên đó:

G-Dragon (BigBang)

Năm 2011, G-Dragon liên quan đến scandal cần sa. G-Dragon là 1 trong số ít những Idols bị dính líu đến tai tiếng chất cấm của làng nhạc Hàn, và điều đó khiến anh phải rời xa Kbiz 1 khoảng thời gian dài dù đã có đầy đủ bằng chứng chứng minh trưởng nhóm Big Bang chỉ là bất cẩn bị lừa gạt.

4 Idols được trao cơ hội thứ 2 sau scandal: G-Dragon tưởng mất hết sự nghiệp ai ngờ vẫn đứng lên được 0

'Tôi đã hút 1 điếu thuốc được 1 người lạ đưa cho mình khi đi hộp đêm. Khi tôi hút, tôi thấy hương vị của nó khác với những loại thuốc hút thông thường, nên tôi đã rất nghi ngờ đó là cần sa. Nhưng tôi không thể phủ nhận mình đã hút nó.' - G-Dragon nói.

4 Idols được trao cơ hội thứ 2 sau scandal: G-Dragon tưởng mất hết sự nghiệp ai ngờ vẫn đứng lên được 1

1 năm sau, trưởng nhóm BigBang mới quay trở lại thông qua sân khấu của cả nhóm ở MTV Europe Music Awards tổ chức tại Belfast, Ireland. Scandal rất ồn ào đó dường như không ảnh hưởng quá nhiều đến sự nghiệp của G-Dragon sau này. Sự yêu thích của khán giả và độ nổi tiếng của anh vẫn tăng cao trong những năm kế tiếp.

Nichkhun (2PM)

Năm 2012, Nichkhun trở thành tiêu điểm trên các bài báo khi gây ra vụ tai nạn xe nghiêm trọng do sử dụng đồ uống có cồn trước đó.

Say rượu và lái xe, gây tai nạn là điều tối kị đối với các Idols Hàn. Lúc đó còn là thời điểm mà 2PM nổi tiếng nhất.

4 Idols được trao cơ hội thứ 2 sau scandal: G-Dragon tưởng mất hết sự nghiệp ai ngờ vẫn đứng lên được 2

Mặc dù nghiêm trọng nhưng Nichkhun đã thành khẩn nhận lỗi sai về mình mà không trốn tránh. Anh cũng gửi lời xin lỗi chính thức đến công chúng rồi lánh xa khỏi làng giải trí một thời gian dài.

Nichkhun chính thức quay trở lại hoạt động vào 1 năm sau đó. Anh vẫn được giữ lại trong nhóm nhạc 2PM và người hâm mộ đều bằng lòng tha thứ vì sự hối lỗi chân thành, nghiêm túc của Nichkhun.

Tzuyu (Twice)

Khi Twice mới debut, Tzuyu bỗng nhiên bị cuốn vào 1 scandal rất nghiêm trọng vì hành động vô tình của mình. Cụ thể, đó là khi cô tham gia chương trình My Little Television đã cầm cờ của Đài Loan, vì Tzuyu là người Đài Loan.

4 Idols được trao cơ hội thứ 2 sau scandal: G-Dragon tưởng mất hết sự nghiệp ai ngờ vẫn đứng lên được 3

Đó là lúc căng thẳng giữa Đài Loan và Trung Quốc tăng cao. Hành động của Tzuyu bị cư dân mạng Trung Quốc ném đá dữ dội, cho rằng cô đang phản đối chính sách nước này. Sự việc nghiêm trọng tới mức Twice đã bị 'phong sát' tại thị trường tỉ dân này.

Là người đứng giữa mọi chỉ trích, Tzuyu lúc đó mới 16 tuổi phải lên tiếng xin lỗi những người hâm mộ Trung Quốc của mình.

Video xin lỗi của Tzuyu bây giờ vẫn ở trên kênh youtube của JYP

Mặc dù tới bây giờ vẫn không thể hoạt động tại Trung Quốc nhưng Tzuyu và Twice lại rất được yêu mến ở Hàn. Idols ngoại quốc thường không được cư dân mạng Hàn yêu thương, nhưng Tzuyu lại là trường hợp ngoại lệ. Twice hiện cũng là nhóm nhạc thành công nhất ở Hàn và Nhật, nhiều người nói rằng dù không có sự ủng hộ từ fans Trung Quốc thì nhóm vẫn 'sống tốt'.

Andy (SHINHWA)

Năm 2013, Andy bị kết tội cá độ bóng đá vi pháp. Vì bị công chúng tẩy chay dữ dội, Andy buộc lòng rút khỏi mọi chương trình, hoạt động mình đang tham gia. Anh còn bị cấm xuất hiện bởi đài truyền hình MBC - 1 trong những kênh truyền hình quốc gia uy tín nhất tại Hàn Quốc.

4 Idols được trao cơ hội thứ 2 sau scandal: G-Dragon tưởng mất hết sự nghiệp ai ngờ vẫn đứng lên được 4

Cuối cùng Andy phải đứng trước các thành viên SHINHWA và xin lỗi công chúng, khán giả, người hâm mộ vì hành động vô tri của mình.

Gần 1 năm kiểm điểm, lệnh cấm Andy của đài MBC mới được rút lại. Sau đó anh bắt đầu khởi động lại sự nghiệp của mình và trở thành ngôi sao giải trí nổi tiếng.

Giúp Tiin sửa lỗi