Nóng

Tiin.vn trên Facebook

4 lần sao K-pop gặp tai nạn kinh hoàng khi tham gia show thực tế: UEE, IU gặp sự cố nguy hiểm tính mạng

Để có những khoảnh khắc đáng nhớ trên chương trình truyền hình thực tế thì các ngôi sao của chúng ta đã phải hy sinh rất nhiều, có khi đó còn là sự an toàn sức khỏe của họ.

Jung Yeon (Twice) bị ngựa đá

'Law Of The Jungle' là chương trình thực tế mạo hiểm hấp dẫn đối với người xem, tuy nhiên với các ngôi sao tham gia thì điều kiện sinh hoạt lại rất vất vả. Nội dung của chương trình là các ngôi sao đến những địa điểm còn hoang sơ, tách biệt với thế giới, không có điện thoại, mạng internet... và họ còn phải tự mình tìm cách sinh tồn.

4 lần sao K-pop gặp tai nạn kinh hoàng khi tham gia show thực tế: UEE, IU gặp sự cố nguy hiểm tính mạng 0

Ekip cũng không hỗ trợ thêm. Họ chỉ mang những món đồ thuận tiện, gọn gàng và không được phép 'cứu trợ' đồ ăn thức uống cho những ngôi sao tham gia. Ngoài ra vì là ở môi trường thiên nhiên còn hoang sơ nên nếu có vấn đề về chấn thương, y tế sẽ không thể xử lý triệt để lập tức.

Năm 2016, Jung Yeon của Twice đã lên đường tham gia 'Law Of The Jungle'. Mặc dù rất thích thú, mà Jung Yeon cũng là người có tính cách gan dạ, ưa mạo hiểm, nhưng trong 1 thử thách cô đã bị ngựa đá dẫn đến chấn thương nặng ở chân. 

4 lần sao K-pop gặp tai nạn kinh hoàng khi tham gia show thực tế: UEE, IU gặp sự cố nguy hiểm tính mạng 1

Chương trình phải dừng quay hình ngay lập tức để vết thương của Jung Yeon được xem xét lại và cứu chữa. Tuy nhiên vì bị thương quá nặng nên Jung Yeon đã phải rời chương trình, các hoạt động sau đó với Twice cũng không thể tiếp tục mà phải nghỉ 1 thời gian. 

Jung Yeon lê đôi nạng tham gia 1 hoạt động với Twice

Jung Yeon lê đôi nạng tham gia 1 hoạt động với Twice

UEE bị va đập đầu vào tảng đá do sóng biển

UEE cũng là 1 ngôi sao nữ tham gia 'Law Of The Jungle' và gặp tai nạn kinh hoàng khi thực hiện thử thách trong chương trình này.

Lúc đó UEE đang làm nhiệm vụ, sóng biển dâng lên cao, đổ ập xuống người các thành viên, UEE không chịu nổi lực đẩy của sóng nên bị đánh văng khỏi những người khác và đập đầu vào trúng tảng đá gần đó. 

Phần đầu của UEE bị chảy máu nhiều kinh khủng, cô phải nghiến chặt răng chịu đựng đau đớn khi vết thương được băng bó

Phần đầu của UEE bị chảy máu nhiều kinh khủng, cô phải nghiến chặt răng chịu đựng đau đớn khi vết thương được băng bó

Nhớ lại tai nạn kinh hoàng, UEE nói: 'Tôi cũng không nhớ chuyện gì đang xảy ra, tự nhiên sau đó cơ thể tôi bị nhấn chìm xuống nước... Từ lúc bị đập đầu vào tảng đá, tôi thấy xung quanh mình như tối dần...' 

Tai nạn của UEE và Jung Yeon không phải là ít gặp đối với 'Law Of The Jungle'. Chương trình liên tục bị khán giả lên án vì không có 1 động thái cụ thể nào để xin lỗi người chơi, và những số sau đó cũng không chuẩn bị phần y tế cho chu đáo hơn. Sau nhiều phốt gây tranh cãi, 'Law Of The Jungle' đi đến hồi kết thúc vào giữa năm 2020. 

4 lần sao K-pop gặp tai nạn kinh hoàng khi tham gia show thực tế: UEE, IU gặp sự cố nguy hiểm tính mạng 44 lần sao K-pop gặp tai nạn kinh hoàng khi tham gia show thực tế: UEE, IU gặp sự cố nguy hiểm tính mạng 5

IU suýt chết đuối trong Running Man

Khi tham gia 'Running Man', IU đã được khen ngợi vì tinh thần dũng cảm thử thách với mọi nhiệm vụ và không chút 'bánh bèo' nào. Tuy nhiên, sau này cô mới tiết lộ mình suýt chết đuối khi thực hiện 1 thử thách tưởng đơn giản trong chương trình thực tế đô thị này.

4 lần sao K-pop gặp tai nạn kinh hoàng khi tham gia show thực tế: UEE, IU gặp sự cố nguy hiểm tính mạng 6

Nhiệm vụ đó yêu cầu các người chơi phải nhảy xuống hồ bơi ở 1 độ cao nhất định. Khi nghe nhiệm vụ, IU đã nghĩ mình sẽ làm được. Thế nhưng, khi nhảy xuống nước, IU cố giữ hơi và đập tay để nổi lên trên mặt nước nhưng mọi thứ không hiệu quả. Cô bắt đầu chìm dần xuống nước, lúc đó tâm trạng IU vô cùng sợ hãi.

'Đó là lần đầu tiên tôi thấy sợ hãi khi nhảy xuống nước. Tôi nghĩ tôi biết bơi, nhưng lúc đó tôi rơi xuống nước và gần như sắp chết' - IU kể lại trong 1 chương trình radio sau này.

Khoảnh khắc thú vị trong chương trình lại là trải nghiệm kinh hoàng của IU 

Khoảnh khắc thú vị trong chương trình lại là trải nghiệm kinh hoàng của IU 

Sau đó may mắn là IU vẫn trồi lên mặt nước được, Song Ji Hyo và các nhân viên trong đoàn 'Running Man' nhận ra được tình trạng của IU.

Yubin (cựu thành viên Wonder Girls) bị ngã khi chơi 'Running Man'

Mặc dù đã cố chọn những thử thách phù hợp trong điều kiện thành phố và sức khỏe người chơi nhưng thi thoảng, 'Running Man' vẫn có những pha nguy hiểm đến 'thót tim'. 

Khi cựu thành viên Wonder Girls Yubin tham gia chương trình, cô gặp tai nạn rất nguy hiểm trong lúc thực hiện thử thách nhảy ngựa qua bục cao. Nội dung thử thách này là người chơi phải nhảy qua được chiếc bục này rồi đáp xuống nệm hơi bên cạnh. 

4 lần sao K-pop gặp tai nạn kinh hoàng khi tham gia show thực tế: UEE, IU gặp sự cố nguy hiểm tính mạng 8

Yubin đã có hơi dè chừng trước khi thực hiện thử thách. Cô vẫn cố gắng nhảy hết sức mình nhưng lại bị ngã, rơi khỏi bục nhảy. Khi Yubin đáp xuống nệm hơi kế bên bục nhảy, cái bục còn ngã xuống và suýt đè lên người Yubin. Với trọng lượng của cái bục nhảy này thì chắc chắn sẽ rất đau đớn cho nữ Idol. 

Jae Suk, Gary và Kwang Soo đứng gần đó thấy tình huống nguy hiểm nhanh chóng chạy ra đỡ cái bục nhảy cho nữ Idol. Cái bục nặng đến nỗi họ cũng bị mất đà rồi ngã theo, đủ hiểu nếu đè lên người Yubin sẽ gây ra tai nạn nghiêm trọng thế nào.

4 lần sao K-pop gặp tai nạn kinh hoàng khi tham gia show thực tế: UEE, IU gặp sự cố nguy hiểm tính mạng 9

Nguồn: Koreaboo

Góp ý cho Tiin