Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 năm rời Running Man để kết hôn, Gary bất ngờ xuất hiện cùng con trai, 'lột xác' cực ngầu chuẩn rapper

Bất ngờ xuất hiện cùng quý tử đầu lòng, 'chàng mực' Kang Gary gây sốt vì vẻ ngoài cực ngầu sau 4 năm rời Running Man để kết hôn.

Vừa qua, 'chàng mực' Kang Gary khiến dân tình bất ngờ khi xác nhận sẽ tái xuất cùng con trai trên chương trình thực tế đình đám 'The Return of Superman' sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Mới đây, người hâm mộ lại được dịp 'loạn nhịp' trước những hình ảnh của hai bố con Gary đang ghi hình cho show mới. Điều đặc biệt gây sự chú ý chính là ngoại hình của ông bố Gary khác hẳn ngày thường. 

Từ khi lập gia đình, ngoại hình của Kang Gary khá xuống sắc. Thế nhưng, lần xuất hiện này Gary lại gây bất ngờ khi 'lột xác' từ ông bố già dặn, chân chất bằng vẻ ngoài cực ngầu, đúng chất một rapper.

4 năm rời Running Man để kết hôn, Gary bất ngờ xuất hiện cùng con trai, 'lột xác' cực ngầu chuẩn rapper 0 

4 năm rời Running Man để kết hôn, Gary bất ngờ xuất hiện cùng con trai, 'lột xác' cực ngầu chuẩn rapper 1 

Hình ảnh Gary đổi mới từ kiểu tóc đến phong cách ăn mặc đã nhận được 'mưa' lời khen từ cư dân mạng.

Trước đó, Kang Gary từng đăng tải hình ảnh cận mặt của bà xã ngoài ngành giải trí. Đây là lần đầu tiên thành viên nổi tiếng của Running Man chủ động khoe gương mặt chính diện của vợ.

Xuất hiện trong hình ảnh được chia sẻ, bà xã Gary thoải mái nắm chặt tay chồng cùng bước đi trên đường ở Mỹ. Theo đó dễ dàng nhận thấy bà xã Gary sở hữu gương mặt thanh thoát cùng ngoại hình thon gọn, hoàn toàn không hề thấy dấu hiệu của việc đã sinh con.

4 năm rời Running Man để kết hôn, Gary bất ngờ xuất hiện cùng con trai, 'lột xác' cực ngầu chuẩn rapper 2 

Đoạn cắt từ clip đi du lịch của Gary và bà xã. 

Đoạn cắt từ clip đi du lịch của Gary và bà xã.

Vào ngày cuối tháng 9/2019, Gary đã chia sẻ sê-ri ảnh chụp cùng quý tử đầu lòng tại một khu công viên. Những hình ảnh anh vui đùa cùng con trai đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. 

Sau 4 năm rời Running Man để kết hôn, giờ đây Gary đã có con trai lớn phổng phao đến ngỡ ngàng. Cậu bé tỏ ra rất nhanh nhẹn, hoạt bát. Hai bố con cùng nắm tay, tận hưởng quãng thời gian thư giãn ngày cuối tuần.

4 năm rời Running Man để kết hôn, Gary bất ngờ xuất hiện cùng con trai, 'lột xác' cực ngầu chuẩn rapper 4 

4 năm rời Running Man để kết hôn, Gary bất ngờ xuất hiện cùng con trai, 'lột xác' cực ngầu chuẩn rapper 5 

Quý tử nhà nam rapper đình đám gây sốt vì dáng vẻ đáng yêu. 

Quý tử nhà nam rapper đình đám gây sốt vì dáng vẻ đáng yêu.

Sau kết hôn, Gary rất hay chia sẻ cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, thường xuyên đi du lịch khắp nơi với vợ và con trai. Nam ca sĩ còn khiến fan Việt sướng rơn khi tới Hội An nghỉ dưỡng. 

Tuy đã nhiều lần khoe con trai trên các vlog du lịch nhưng các fan cũng chưa một lần nhìn thấy mặt quý tử nhà Gary. Có lẽ người hâm mộ đều đang nóng lòng nhìn rõ gương mặt cậu bé trong một tương lai không xa.  

Giúp Tiin sửa lỗi