Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 nàng thơ một thời của Châu Tinh Trì lên tiếng ủng hộ ông giữa những tranh cãi

Lâm Duẫn, Trương Bá Chi, Trương Vũ Kỳ, Từ Kiều là những người đẹp duy nhất lên tiếng ủng hộ Châu Tinh Trì và 'Tân vua hài kịch'.

Dịp Tết vừa qua, phòng vé xứ Trung chứng kiến sự trở lại của Tinh Gia với 'Tân vua hài kịch'. Tuy nhiên, ở lần trở lại này, 'Tân vua hài kịch' lại có phần đuối sức hơn so với các bộ phim khác như Lưu lạc địa cầu, Crazy Alien Pegasus khi chỉ thu về khoảng 80 triệu USD doanh thu.

Nhiều người cho rằng, Tinh gia của hiện tại đã không còn là Tinh gia của nhiều năm trước nữa rồi.

Giữa làn sóng tranh cãi này chỉ có duy nhất 4 nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ Châu Tinh Trì. Đây đều là những nàng thơ một thời của Tinh gia.

Trên trang cá nhân của mình, Từ Kiều viết: 'Mỗi vị đạo diễn đều có phong cách làm phim riêng. Châu Tinh Trì là đạo diễn có phong cách rất đặc biệt. Cảm xúc và đánh giá là quyền riêng của mỗi người. Nhưng người hiểu và yêu quý Châu Tinh Trì sẽ tự nhiên hiểu. Những người không hiểu sẽ không thể yêu quý...

Từ Kiều

Từ Kiều

Phim cũng là nghệ thuật, chương trình giải trí mang tính đại chúng. Châu Tinh Trì từng nói không có người nào thiếu ông một chiếc vé xem phim. Mọi người đừng khiến mọi thức phứ phức tạp hơn, hãy bình tĩnh và xem phim sẽ thấy phim đáng xem thế nào'.

Từ Kiều từng là sao nhí được Châu Tinh Trì o bế nhất. Năm 9 tuổi, cô gây sốt khi đảm nhận vai chính - con trai của Tinh gia trong Siêu khuyển thần thông.

Từ Kiều từng là sao nhí được Châu Tinh Trì o bế nhất. Năm 9 tuổi, cô gây sốt khi đảm nhận vai chính - con trai của Tinh gia trong Siêu khuyển thần thông.

Nàng Mỹ nhân ngư Trương Vũ Kỳ cũng bức xúc trước những lời chê bai phim mới của Tinh gia.

'Chẳng có vị tướng nào trăm trận trăm thắng, cũng chẳng có ai rơi vào tình thế 'hổ ở đồng bằng' mà vui vẻ. Tôi sẽ mãi xem phim của Châu Tinh Trì. Hài kịch vẫn có bi kịch, Tân vua hài kịch trong mắt tôi là kinh điển' - Trương Vũ Kỳ viết.

Đồng thời cô cũng nhấn mạnh: 'Thời gian quay có thể không nhiều, doanh số bán vé không thực sự cao nhưng khán giả đừng nên vì một phim mà đánh giá sự nghiệp của một người'.

Trương Vũ Kỳ

Trương Vũ Kỳ

Trong khi đó, Lâm Duẫn lại cho biết: 'Trong phim, Như Mộng vì giấc mộng trở thành diễn viên đã trải qua quá nhiều tổn thương. Cha mẹ hiểu rằng tôi cũng phải chịu những khó khăn tương tự. Mỗi khi cha mẹ gọi điện, tôi đều nói con sống rất tốt...

Tôi từng hỏi tại sao Châu Tinh Trì không xuất hiện một lần nữa trên màn ảnh. Nhìn nhân vật trong phim, từng động tác của họ đều quá quen thuộc với tôi. Đó là phong cách của Châu Tinh Trì'.

Lâm Duẫn

Lâm Duẫn

Thông qua bài đăng của mình, Lâm Duẫn hi vọng 'khán giả có thể bình tĩnh đón nhận phim, cùng người nhà đến xem Tân vua hài kịch. Phim có nước mắt, có nụ cười và có kịch bản hay'.

Là nhân vật nữ chính trong Vua hài kịch 20 năm trước, Trương Bá Chi bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối với Châu Tinh Trì và các tác phẩm của ông. 'Tôi tin tưởng Tinh Gia. 20 năm gặp lại, ông ấy vẫn như xưa, vẫn cố chấp và cầu thị làm việc nghiêm túc'.

Trương Bá Chi đảm nhận vai nữ chính trong Vua hài kịch 1

Trương Bá Chi đảm nhận vai nữ chính trong Vua hài kịch 1

Đồng thời cô cũng ra mặt ủng hộ phim mới của Tinh gia

Đồng thời cô cũng ra mặt ủng hộ phim mới của Tinh gia
Giúp Tiin sửa lỗi