Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoài Linh, Trấn Thành đóng vai trò gì trong đám cưới Trường Giang

Đều có mối quan hệ thân thiết với nam danh hài, các sao nam này được dự đoán sẽ đảm nhận vai trò cực kỳ quan trọng trong lễ cưới sắp diễn ra.

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa hôn lễ của danh hài xứ Quảng và nữ diễn viên Nhã Phương sẽ được tổ chức. Tới hiện tại, những thông tin về đám cưới vẫn được cặp đôi giữ kín. Trên mạng xã hội, nhiều người cũng đưa ra hàng loạt đồn đoán xung quanh thực đơn, nhà hàng, khách mời... và đặc biệt không thể thiếu đó là những nhân vật cực quan trọng sẽ chủ trì hôn lễ và MC cho đám cưới của danh dài.

Đám cưới của cặp đôi sắp diễn ra khiến nhiều người hâm mộ tò mò.

Đám cưới của cặp đôi sắp diễn ra khiến nhiều người hâm mộ tò mò.

Chủ trì hôn lễ: NSƯT Hoài Linh

NSƯT Hoài Linh sẽ chủ trì hôn lễ?

NSƯT Hoài Linh sẽ chủ trì hôn lễ?

Trường Giang từng tiết lộ rằng đối với anh, NSƯT Hoài Linh chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Nam danh hài xứ Quảng cũng cho hay chính NSƯT Hoài Linh đã giúp đỡ và chỉ dạy rất nhiều khi anh mới bước vào nghề cho đến tận bây giờ.

Chính vì vậy, chắc chắn trong ngày hạnh phúc của Trường Giang không thể thiếu ân sư Hoài Linh. Với sự khéo léo, hoạt ngôn và vị trí trong showbiz, NSƯT Hoài Linh sẽ là người phù hợp nhất trong vai trò chủ trì hôn lễ.

MC đám cưới: Danh hài Trấn Thành

Vai trò MC đám cưới sẽ dành cho Trấn Thành?

Vai trò MC đám cưới sẽ dành cho Trấn Thành?

Lâu nay, Trấn Thành và Trường Giang được đánh giá là truyền nhân nối gót NSƯT Hoài Linh. Cả hai rất ăn ý với nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn là một MC đắt giá xuất hiện trong nhiều sự kiện quan trọng. Vậy nên trong đám cưới Trường Giang, MC chính là vị trí cực kỳ thích hợp với Trấn Thành.

Vai trò để ngỏ của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

'Ông hoàng nhạc Việt' sẽ xuất hiện với vai trò nào trong đám cưới Trường Giang?

'Ông hoàng nhạc Việt' sẽ xuất hiện với vai trò nào trong đám cưới Trường Giang?

Sau Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng cũng là một người anh thân thiết, giúp đỡ rất nhiều cho Trường Giang thuở còn hàn vi. Chính nam ca sĩ đã đưa ra nhiều lời khuyên cho Trường Giang để danh hài có được thành công như ngày hôm nay.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải lịch diễn tháng 9 này của anh để người hâm mộ tiện theo dõi.

Trong số đó, nam ca sĩ vô tình hé lộ ngày 25/9 tới sẽ là ngày cưới của Nhã Phương và Trường Giang tại TP. HCM và anh chắc chắn sẽ có mặt. Thậm chí, 'ông hoàng nhạc Việt' còn tiết lộ về món quà dành tặng cho cặp đôi: 'Quà cưới hiện tại tôi chưa tiết lộ được. Nhưng quà tôi tặng một khi đã dùng rồi thì không thể nào dùng thứ khác được. Tôi chỉ có thể tiết lộ vậy thôi'.

Trước đó, ngày 24/8, Trường Giang và Nhã Phương đã tổ chức lễ đính hôn tại Hội An (Quảng Nam) quê của danh hài. Sau lễ đính hôn, Trường Giang và Nhã Phương đều kín tiếng. Được biết, đám cưới của cặp đôi đình đám sẽ diễn ra vào 25/9 tại một trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo nổi tiếng Sài Gòn. Đây là một nơi hết sức thân quen, diễn ra rất nhiều sự kiện giải trí đình đám.

Giúp Tiin sửa lỗi