Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 lần Idol K-pop suýt bị bắt cóc: Rùng mình nhất là hành động của fan cuồng với EXO

EXO

Làm thần tượng K-pop, không chỉ bị áp lực dư luận soi mói mà còn có khả năng bị bắt cóc lúc nào chẳng hay.

Làm thần tượng K-pop không những phải trải qua những năm tháng tập luyện không ngừng nghỉ và áp lực kinh khủng từ sự soi mói của dư luận, mà còn đối diện với nguy cơ đến từ cả fans lẫn các antifans. Trong lịch sử Kbiz, có nhiều trường hợp mà các thần tượng K-pop suýt nữa thì bị bắt cóc, khiến ai nấy giờ nghĩ lại vẫn còn 'hoảng hồn'.

Tae Yeon (SNSD)

5 lần Idol K-pop suýt bị bắt cóc: Rùng mình nhất là hành động của fan cuồng với EXO 0

Năm 2011, 1 fan cuồng đã vượt qua hàng rào bảo vệ để chạy lên sân khấu và kéo tay Tae Yeon đi, trong lúc cô và nhóm nhạc của mình đang biểu diễn. Sự cố xảy ra khiến Tae Yeon 'hú hồn', không kịp phản ứng và cứ thế để mình bị kéo đi bởi fan cuồng này.

5 lần Idol K-pop suýt bị bắt cóc: Rùng mình nhất là hành động của fan cuồng với EXO 1

Tuy nhiên, MC trên sân khấu lúc này là Oh Jung Tae và bạn cùng nhóm Sunny đã tỉnh táo lại và còn phản ứng rất nhanh nhạy. Sunny chạy đến bên Tae Yeon và giữ chặt tay cô lại, MC Oh Jung Tae thì giữ tên fan cuồng, để Tae Yeon không bị kéo đi bởi người lạ. Nhờ có Sunny mà bảo vệ nhanh chóng bắt lại được tên fan cuồng này và Tae Yeon được an toàn. Sau đó, các thành viên nhóm SNSD cũng đến bên cạnh Tae Yeon để trấn an cô sau sự việc.

EXO

1 nhóm fans cuồng của EXO từng có lần thuê chiếc xe con giống hệt như chiếc xe mà EXO sử dụng, rồi đậu bên cạnh nơi EXO vừa hoàn thành công việc để lừa cả nhóm lên chiếc xe này. Khi EXO hoàn thành công việc xong, nhóm thật sự đi lên chiếc xe 'lừa đảo' vì nghĩ đó là xe mình sử dụng.

5 lần Idol K-pop suýt bị bắt cóc: Rùng mình nhất là hành động của fan cuồng với EXO 2

Khi các thành viên như Tao, Lay, Kris... đều đã lên chiếc xe 'lừa đảo' này rồi thì người quản lý đi phía sau mới giật mình nhận ra có điều gì đó không đúng và lập tức nhìn quanh. Khi phát hiện cả nhóm bị lừa, người quản lý lập tức tri hô và kêu các nam thần tượng xuống ngay trước khi nhóm fans cuồng này kịp thời hành động. Nếu không có sự phát giác của người quản lý, không biết chuyện gì đã xảy ra với EXO sau đó.

Bức ảnh fan cuồng cầm bông hồng đỏ bên cạnh Tao tới bây giờ vẫn khiến các fans rùng mình khi nhìn lại.

Bức ảnh fan cuồng cầm bông hồng đỏ bên cạnh Tao tới bây giờ vẫn khiến các fans rùng mình khi nhìn lại.

VIXX

Hồi năm 2018, thông qua chương trình Radio Star, thành viên N, thuộc nhóm nhạc VIXX, đã kể lại chuyện cả nhóm bị bắt cóc khi đi diễn ở Kazakhstan.

Cụ thể, đó là khi cả nhóm đi xe bus ra sân bay, chuẩn bị lên đường trở về Hàn Quốc.

Cụ thể, đó là khi cả nhóm đi xe bus ra sân bay, chuẩn bị lên đường trở về Hàn Quốc.

Tuy nhiên, khi đến nơi, các quản lý đều đã bước xuống, xe bus tiếp tục lăn bánh. Lúc đó các thành viên trong nhóm hoang mang vô cùng, liên tục hỏi tài xế đang đưa nhóm đi đâu. Tài xế trả lời rằng vì check-in ở sân bay tốn nhiều thời gian nên người này sẽ đưa nhóm đến 1 chỗ để nghỉ ngơi. VIXX nghe như vậy thì tin tưởng là thật, không nói gì thêm.

5 lần Idol K-pop suýt bị bắt cóc: Rùng mình nhất là hành động của fan cuồng với EXO 5

Cả nhóm còn ngủ thiếp đi trên chuyến xe bus 'định mệnh' đó. Tuy nhiên, nhóm quản lý của VIXX đã nhận ra điều bất thường ngay và bắt xe để đuổi theo, tuy nhiên, lúc đó VIXX đã đi vào nơi được gọi là 'chỗ nghỉ ngơi'. Quản lý của nhóm cũng đòi được vào nhưng không được cho phép.

Trong lúc các thành viên đang bàng hoàng và nghĩ mình bị bắt cóc thì 1 cô bé bước vào, tự xưng là 'công chúa'. Thì ra cô bé đó yêu thích VIXX từ khá lâu nên mới muốn giữ cả nhóm lại đôi chút, rồi bắt tay, chụp ảnh với nhóm.

Sau này khi về Hàn Quốc cả nhóm mới biết cô bé đó là con gái của Tổng thống Kazakhstan.

Sau này khi về Hàn Quốc cả nhóm mới biết cô bé đó là con gái của Tổng thống Kazakhstan.

Lee Bon

Idol đời đầu - Lee Bon - chia sẻ cô từng bị bắt cóc bởi 1 fan cuồng, vào những năm 90. Điều đó xảy ra khi cô bất thình lình thấy trời đất như tối sầm vì bị bịt mắt lại, trong lúc đang di chuyển ra khỏi xe.

5 lần Idol K-pop suýt bị bắt cóc: Rùng mình nhất là hành động của fan cuồng với EXO 7

'Đó là 1 ngày lạnh giá. Quản lý kêu tôi đi lên xe trước để giữ ấm vì tôi đã đứng ngoài trời quay phim suốt 10, 20 phút gì đó. Tôi hoàn thành việc quay hình và sau đó đi trên con đường rất là dài, nhưng khi vừa bước tới gần chiếc xe thì tôi bị bịt mắt lại.' - Lee Bon kể.

Khi Lee Bon thức giấc, cô nhận ra mình đang ở trong căn phòng của 1 người lạ.

5 lần Idol K-pop suýt bị bắt cóc: Rùng mình nhất là hành động của fan cuồng với EXO 8

'Khi tôi mở mắt ra vào ngày hôm sau, tôi nhận ra mình không phải đang nằm trong căn phòng của mình.

Tôi nghe thấy ai đó nói chuyện bên ngoài phòng. Người đó nói: 'Sao anh lại đưa cô ấy đến đây và gây nên những rắc rối này?'. Tôi nhận ra người bắt cóc tôi có thể không muốn làm tổn thương tôi.

Tôi đi ra ngoài và hỏi vì sao họ lại bắt cóc mình' - Lee Bon nói.

Khi Lee Bon đứng trước mặt người đã bắt cóc cô, người này mới nói đó là vì anh ta quá hâm mộ, là 1 fan bự của cô từ lâu. Thậm chí, người này còn cầu hôn cô trong tình thế đó, nhưng Lee Bon phải từ chối anh ta.

5 lần Idol K-pop suýt bị bắt cóc: Rùng mình nhất là hành động của fan cuồng với EXO 9

'Câu chuyện kết thúc ở đó, nhưng ngày hôm sau, 1 chiếc xe thể thao màu vàng đắt tiền được gửi đến trước nhà tôi. Đó là món quà cầu hôn từ người hâm mộ đó. Tôi phải từ chối anh ta rất nhiều lần thì câu chuyện mới dừng lại'. 

Kwon Na Ra

Mặc dù Kwon Na Ra bây giờ không còn là 1 thần tượng nữa nhưng cô vẫn phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng như bị fan cuồng bắt cóc. Khi Na Ra tham gia show Happy Together, cô tiết lộ mình suýt nữa bị bắt cóc khi đang đứng đợi cha tới rước.

5 lần Idol K-pop suýt bị bắt cóc: Rùng mình nhất là hành động của fan cuồng với EXO 10

Đó là khi Na Ra đang đứng trên đường, 1 chiếc xe con tấp sát vào nơi cô đang đứng. 1 người đàn ông nhảy khỏi chiếc xe con rồi bắt lấy tay Na Ra, kéo cô lên chiếc xe con của anh ta.

5 lần Idol K-pop suýt bị bắt cóc: Rùng mình nhất là hành động của fan cuồng với EXO 11

Nhưng mà rất may mắn là cha của Na Ra vừa đến kịp lúc đó nên đã ngăn cản hành động của người này. Nếu không 'thân cô thế cô', lại là phụ nữ yếu đuối, không thể biết được Na Ra sẽ trải qua những gì nếu ý đồ bắt cóc của tên lạ mặt đó thực hiện được.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi