Nóng

Tiin.vn trên Facebook

7 lần phá vỡ quy tắc trang phục Hoàng gia Anh của Công nương Meghan

Công nương Meghan đã không ít lần phá vỡ các quy tắc trang phục của Hoàng gia Anh. Tuy nhiên, cô vẫn luôn được chấp nhận và tạo ra sự khác biệt ở hoàng gia.

Đến từ Mỹ và xuất hiện là diễn viên, có vẻ như Công nương Meghan không bao giờ chấp nhận bó mình trong các quy tắc của hoàng gia. Bằng chứng là nữ diễn viên đã không ít lần ăn mặc trái với quy tắc hoàng gia. Và dương như, mọi sự khác biệt của cô đều được chấp nhận. 

7 lần phá vỡ quy tắc trang phục Hoàng gia Anh của Công nương Meghan 0

1. Mặc suit đi sự kiện

7 lần phá vỡ quy tắc trang phục Hoàng gia Anh của Công nương Meghan 1

Theo quy tắc của hoàng gia, khi xuất hiện tại các sự kiện quan trọng, công nương phải mặc đầm dạ hội. Tuy nhiên, công nương Meghan đã đi ngược lại truyền thống và quy tắc này khi xuất hiện tại một sự kiện với bộ đồ suit sang trọng của Alexander McQueen. Nữ diễn viên trông xinh đẹp, giản dị và nổi bật với áo sơ mi trắng và giày cao gót đơn giản nhưng không kém phần nữ tính. 

2. Mặc đồ đen 

7 lần phá vỡ quy tắc trang phục Hoàng gia Anh của Công nương Meghan 2

7 lần phá vỡ quy tắc trang phục Hoàng gia Anh của Công nương Meghan 3

7 lần phá vỡ quy tắc trang phục Hoàng gia Anh của Công nương Meghan 4

Theo quy định, đồ đen chỉ dành riêng cho tang lễ. Như vậy có nghĩa là, việc Công nương Meghan xuất hiện với đồ đen tại nơi đông người đã vi phạm nguyên tắc của hoàng gia. Tuy nhiên, với phong cách hiện đại nữ tính, người đẹp vẫn được chấp nhận khi cô luôn biết cách lựa chọn trang phục đẹp và phù hợp với từng sự kiện, thể hiện được sự rạng rỡ và thần thái của bản thân. 

3. Mặc váy cổ thuyền như một biểu tượng

7 lần phá vỡ quy tắc trang phục Hoàng gia Anh của Công nương Meghan 5

7 lần phá vỡ quy tắc trang phục Hoàng gia Anh của Công nương Meghan 6

7 lần phá vỡ quy tắc trang phục Hoàng gia Anh của Công nương Meghan 7

Với vai ngang và rộng, công nương Meghan thường xuyên lựa chọn những chiếc váy cổ thuyền để che đi khuyết điểm. Tuy nhiên, cần nhớ rằng, Hoàng gia Anh không hề thích phái nữ để lộ vai và xương quai xanh mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

4. Lựa chọn túi xách tùy theo trang phục

7 lần phá vỡ quy tắc trang phục Hoàng gia Anh của Công nương Meghan 8

7 lần phá vỡ quy tắc trang phục Hoàng gia Anh của Công nương Meghan 9

7 lần phá vỡ quy tắc trang phục Hoàng gia Anh của Công nương Meghan 10

Không phải những chiếc clutch quen thuộc, nữ diễn viên người Mỹ thể hiện mình là người yêu thích thời trang khi không sử dụng quá nhiều clutch. Cô thường lựa chọn túi xách tùy theo trang phục để làm sao bổ trợ cho vóc dáng cũng như trang phục của mình. Nếu không phù hợp, Meghan không bao giờ ép mình dùng clutch.

5. Diện váy không có tay

7 lần phá vỡ quy tắc trang phục Hoàng gia Anh của Công nương Meghan 11

Như đã nói, Hoàng gia Anh không thích phải nữ để lộ cơ thể, vì thế, việc mặc váy không tay là điều cấm kỵ. Tuy nhiên, Công nương vẫn vô tư diện chiếc váy vàng chanh không tay. Và tất nhiên, cô luôn xinh đẹp ở mọi góc nhìn.

6. Không mặc quần tất da

Công nương Meghan không mặc quần tất trong lễ đính hôn của mình

Công nương Meghan không mặc quần tất trong lễ đính hôn của mình

Mặc quần tất da là quy định mà Nữ hoàng và các vị công nương phải tuân thủ mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Thế nhưng, Meghan dường như phớt lờ tất cả. Trước khi làm đám cưới với Hoàng tử Harry, cô thậm chí đã không mặc quần tất da trong lễ đính hôn của mình. 

7. Tóc búi rối tự nhiên

Cô luôn lựa chọn phong cách búi rối tự nhiên

Cô luôn lựa chọn phong cách búi rối tự nhiên

Dễ nhận thấy từ Nữ hoàng Anh tới Công nương Kate luôn xuất hiện với mái tóc được chải gọn gàng. Tuy nhiên, Công nương Meghan lại yêu thích kiểu búi tóc rối bời tự nhiên. Trong ngày cưới và khi xuất hiện tại giải Wimbledon, cô đều xuất hiện tươi trẻ cùng tóc búi thấp.

>>>XEM THÊM:  Công nương Meghan Markle 'khuấy đảo' trào lưu xăm tàn nhang

Góp ý cho Tiin