Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Huyền My lần đầu kể về mâu thuẫn với hoa hậu Kỳ Duyên

Á hậu Huyền My lần đầu lên tiếng chia sẻ về lý do mối quan hệ giữa cô và Kỳ Duyên xa cách trong một khoảng thời gian dài.

Năm 2014, Kỳ Duyên 'đánh bại' nhiều đối thủ 'nặng ký' để đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Huyền My về vị trí thứ hai và giành giải Á hậu 1 của cuộc thi. Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, hai người đẹp này vướng phải tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng'.

Đầu tháng 1 vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng giải thích về tin đồn này. Nàng hậu sinh năm 1996 cho biết hai năm trước là khoảng thời gian 'sóng gió' nhất với cô. Khi đó, cô gặp phải nhiều biến cố lớn. Đây cũng chính là cơ hội để những người muốn cô tệ hơn ra tay.

Kỳ Duyên nói về mối quan hệ với Huyền My.

Kỳ Duyên nói về mối quan hệ với Huyền My.

Lúc này, Kỳ Duyên nghe được nhiều người nói rằng Á hậu Huyền My đã hại mình. Từ đó, Kỳ Duyên cũng chưa biết được chuyện đó có thật hay không. Vì chưa xác định được sự việc như thế nào nên cô và Huyền My không bao giờ nhắc đến nữa. Đến nay, mối quan hệ giữa hai chân dài này đã được cải thiện hơn trước.

Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ: 'Tôi chỉ biết những lần gần nhất tôi tiếp xúc với chị My thì tôi thấy chị ấy rất vui vẻ với tôi. Người ta đối xử với tôi như nào, tôi sẽ đối xử với họ như thế, chứ không quan tâm đến những thông tin bên ngoài. Tôi chỉ mong muốn mình hướng tới những điều tốt đẹp và tích cực. Đến hiện tại, khi tất cả mọi chuyện đã qua, tôi nhìn lại và nghĩ rằng, nếu lúc ấy bản thân tôi đủ tốt, không tạo ra cơ hội để người khác hại mình thì không ai hại mình hay nói gì được cả'.

Hiện tại, mối quan hệ của hai đã có tín hiệu tốt.

Hiện tại, mối quan hệ của hai đã có tín hiệu tốt.

Mới đây, Á hậu Huyền My cũng có câu trả lời về mối quan hệ với Kỳ Duyên. Người đẹp này cho hay câu hỏi về tin đồn 'Huyền My chơi xấu sau lưng Kỳ Duyên' cô đã nhận được rất nhiều trong vòng 4 năm qua, từ khi trở thành Á hậu và cô cũng chưa bao giờ lên tiếng bất kỳ điều gì về vấn đề này.

Huyền My tâm sự rằng mối quan hệ của cô với Kỳ Duyên vô cùng tốt đẹp ngay từ trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Hai chị em luôn luôn đi cùng và giúp đỡ nhau rất nhiều việc. Khi đó Huyền My và gia đình của Kỳ Duyên cũng rất thân thiết. Sau khi Hoa hậu Việt Nam 2014 kết thúc, Huyền My và Kỳ Duyên vô tình bị khán giả đặt lên bàn cân để so sánh và rất nhiều lời đồn xuất hiện.

Á hậu Huyền My lần đầu kể về mâu thuẫn với hoa hậu Kỳ Duyên 2

'Tôi nghĩ là Duyên cũng không thể chứng thực được là có đúng như lời đồn hay không, nên chính vì thế mà cả hai chị em cũng hơi tự né ra một chút, tránh việc xuất hiện ở gần nhau hơn' – Huyền My bày tỏ.

Á hậu Huyền My phủ nhận tin đồn ghen ghét và đứng đằng sau những câu chuyện 'chơi xấu' Kỳ Duyên, đồng thời khẳng định: 'Nếu đã không thích ai thì tôi nhất quyết sẽ không nói chuyện hay cười nói như không có chuyện gì'. Theo Á hậu Việt Nam 2014, hiện tại cô và Kỳ Duyên đã nói chuyện với nhau nhiều hơn, Kỳ Duyên đã hiểu được câu chuyện.

Giúp Tiin sửa lỗi