Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ái Phương gây sốc với phát ngôn: ‘Thay vì cắt thận, hãy đi bán dâm để mua iPhone 8’

Ái Phương

Chia sẻ mới nhất của Ái Phương ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi nhắc đến sự việc đang 'sốt' những ngày vừa qua đó là ra mắt Iphone 8.

Cách đây ít ngày, sự kiện ra mắt iPhone mới chính thức diễn ra thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả 'đam mê nhà Táo'. Với nhiều tính năng vượt trội, iPhone mới được dự đoán khi về đến Việt Nam sẽ được bán với giá cắt cổ. Khá đông bạn trẻ đã tìm mọi cách để có thể kiếm tiền với hy vọng sở hữu chiếc điện thoại này, thậm chí đến nỗi tình nguyện bán cả nội tạng,…

Trước những suy nghĩ thiếu tích cực và vô cùng nguy hiểm đó, mới đây, Ái Phương đã khiến không ít người bị 'sốc nặng' trước gợi ý thay vì bán nội tạng thì nên chuyển sang bán dâm để có tiền mua iPhone mới.

Cô viết: 'Một xã hội toàn những thanh niên dễ dãi, bộ thận cắt rồi mọc lại được hả, thay vì vậy chúng ta hãy bán dâm, ok? Vì một thế giới mua iPhone!'.

Dù đây chỉ là lời nói đùa nhưng ngay lập tức, giọng ca Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh nhận ngay nhiều ý kiến trái chiều đến từ phía cộng đồng mạng.

Hiện tại, Ái Phương đã gỡ dòng phát ngôn của mình và cô cũng chia sẻ sẽ rút kinh nghiệm khi viết status trên trang cá nhân, tránh gây hoang mang dư luận.

Dòng trạng thái khá sốc của Ái Phương nhanh chóng thu hút sự hiếu kỳ của dư luận.

Dù đây chỉ là một lời nói đùa nhưng Ái Phương cũng nên thận trọng vì dễ nhận 'gạch đá' từ phía cộng đồng mạng.

Hiện tại, Ái Phương đã tháo dòng trạng thái này trên trang cá nhân.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ái Phương tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi