Angelababy 

Dương Dĩnh (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1989) mang 1/4 dòng máu Đức là nữ diễn viên, người mẫu Hồng Kông. Nghệ danh của cô được ghép từ tên tiếng Anh "Angela" và biệt danh "Baby".

Năm 13 tuổi, Angelababy chuyển đến Hồng Kông, sau đó bạn cùng lớp đã gửi ảnh cô cho công ty quản lý Style International Management và người quản lý của cô sau này đã nhìn thấy và mời Angela tham gia thi tuyển.

Tháng 7/2010, Angelababy tham gia trong bộ phim truyền hình Nhật Bản Tweet Love Story sau đó được phát hạn chế trên mạng. 

Tiin.vn trên Facebook

Angelababy đẹp xuất sắc dù 12 giờ đêm phải tham gia sự kiện

Trong một sự kiện mới được tổ chức, Angelababy khoe thân hình thon gọn, 'vòng nào ra vòng nấy' dù mặc bộ đồ khá đơn giản.

Ngày 18/6, Angelababy tham dự một sự kiện của nhãn hàng do mình làm đại diện. Xuất hiện lúc 12g đêm nhưng người đẹp vẫn vô cùng rạng rỡ, khoe nhan sắc 'trông mòn con mắt' của mình.

Angelababy xuất hiện với trang phục đơn giản nhưng năng động và rất tôn dáng, khoe vòng eo thon gọn dù mới sinh con chỉ 4 tháng.

Hiện tại nhan sắc của vợ yêu Huỳnh Hiểu Minh đang ở thời điểm rực rỡ nhất. Sự nghiệp của cô cũng phát triển mạnh khi liên tục trở thành người đại diện của các nhãn hàng lớn.

Mặc dù sự nghiệp diễn xuất chưa có nhiều thành tựu, nhưng độ phổ biến của Angelababy với người dân Trung Quốc là rất lớn sau khi cô tham gia show truyền hình Running Man bản Trung. Đồng thời, những câu chuyện về gia đình, tình yêu của cô với Huỳnh Hiểu Minh được báo chí khai thác triệt để.

Tham gia sự kiện lần này là vào lúc nửa đêm nhưng Angelababy rất nhiều tình, tươi tắn tương tác với khán giả. Chính thái độ làm việc chuyên nghiệp này giúp cô có được danh tiếng tốt trong giới và lời khen của đồng nghiệp.

Hiện tại, Angelababy đang đóng phim 'Thời đại khởi nghiệp' cùng với nam diễn viên Hoàng Hiên. Có thông tin cho biết đây chính là bộ phim do chồng cô đầu tư để vợ được đóng vai chính.

Sự yêu chiều của Huỳnh Hiểu Minh đối với Angelababy vốn nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ.

Angelababy cũng hạnh phúc cho biết, dù đã sinh quý tử nhưng trong lòng Huỳnh Hiểu Minh cô vẫn luôn giữ vị trí số 1.

Giúp Tiin sửa lỗi