Angelababy 

Dương Dĩnh (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1989) mang 1/4 dòng máu Đức là nữ diễn viên, người mẫu Hồng Kông. Nghệ danh của cô được ghép từ tên tiếng Anh "Angela" và biệt danh "Baby".

Năm 13 tuổi, Angelababy chuyển đến Hồng Kông, sau đó bạn cùng lớp đã gửi ảnh cô cho công ty quản lý Style International Management và người quản lý của cô sau này đã nhìn thấy và mời Angela tham gia thi tuyển.

Tháng 7/2010, Angelababy tham gia trong bộ phim truyền hình Nhật Bản Tweet Love Story sau đó được phát hạn chế trên mạng. 

Tiin.vn trên Facebook

Angelababy diện đồ đơn giản vẫn gợi cảm khi xuất hiện tại sân bay

Nữ thần trẻ Angelababy ăn mặc đơn giản xuất hiện tại sân bay tuy nhiên vẫn gây chú ý với bộ ngực căng tròn gợi cảm.

Ngày 20/5, Angelababy trở về Trung Quốc sau khi thực hiện các cảnh quay cho chương trình Chạy đi người anh em. Xuất hiện tại sân bay, nữ diễn viên ăn mặc giản dị với quần jean, áo phông đen. Tuy nhiên dù vậy Angelababy vẫn khiến cho người hâm mộ bất ngờ với vòng một căng tròn.

Angelababy về nước với khuôn mặt tươi tắn

Angelababy về nước với khuôn mặt tươi tắn

Mặc dù cô diện áo phông rộng nhưng có thể thấy khuôn ngực căng tròn của nữ diễn viên.

Nhiều người cho rằng Angelababy đang nuôi con bằng sữa mẹ nên thân hình cô ngày càng thay đổi gợi cảm hơn.

Nhiều người cho rằng Angelababy đang nuôi con bằng sữa mẹ nên thân hình cô ngày càng thay đổi gợi cảm hơn.

Trước đây, vòng 1 của Angelababy cũng là vấn đề gây tranh cãi khi lúc to lúc bé. Thực chất dáng người của cô khá gầy và vòng 1 cũng chỉ 'đủ dùng', tuy nhiên nhờ các phương pháp o ép nên đôi khi Angelababy vẫn vô cùng gợi cảm với những bộ váy khoe vòng 1. Sau khi sinh con, Angelababy ngày càng gợi cảm hơn, dù thân hình vẫn thon gọn như thời con gái.

Trước đây, Angelababy có vòng 1 khá khiêm tốn.

Việc thay đổi cơ thể sau khi làm mẹ được nhiều người hâm mộ thích thú. Họ cũng để lại lời khen ngợi khi nữ diễn viên không ngại ảnh hưởng đến vóc dáng mà chú ý đến dinh dưỡng của con trai hơn.

Nguồn: 163

Giúp Tiin sửa lỗi