Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ba điều cấm kỵ' trong Cbiz liên quan tới việc chụp ảnh và hôn khiến nhiều người bất ngờ

Trong giới giải trí Cbiz cũng có những 'luật bất thành văn'.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, có những quy luật khá hài hước. Mặc dù đó không phải là luật lệ nhưng nhiều diễn viên cũng khá e ngại khi vướng vào những điều cấm kỵ này.

Thứ nhất, không được chụp hình chung với Đặng Siêu

'Ba điều cấm kỵ' trong Cbiz liên quan tới việc chụp ảnh và hôn khiến nhiều người bất ngờ 0

Đặng Siêu là một gương mặt không còn xa lạ gì với khán giả, anh nổi tiếng với khả năng diễn xuất và sự hài hước của mình, vì thế anh luôn được khán giả yêu mến. Đặc biệt trong chương trình 'Keep Running', anh luôn là thành viên gắn kết tất cả mọi người lại, có thể thấy Đặng Siêu là một con người giàu tình cảm.

'Ba điều cấm kỵ' trong Cbiz liên quan tới việc chụp ảnh và hôn khiến nhiều người bất ngờ 1

Tuy nhiên, chính vì là con người luôn giàu tình cảm như vậy mà trong làng giải trí có một điều cấm kỵ liên quan đến Đặng Siêu, đó chính là không được chụp hình chung với anh. Bởi lẽ, khi chụp hình Đặng Siêu luôn làm những biểu cảm kì quái, do đó khi chụp hình chung với Đặng Siêu thì người chụp hình chung âu cũng chỉ là làm nền cho Đặng Siêu mà thôi, ngay cả Triệu Vy hay Phạm Băng Băng cũng vậy.

Thứ hai, kiêng hợp tác với Chu Đông Vũ

Chu Đông Vũ còn ít tuổi nhưng những vai diễn của cô được đông đảo khán giả đón nhận, nhưng tại sao lại nói rằng không nên hợp tác với Chu Đông Vũ? Bởi vì những cặp đôi mà chia tay nhau trong tháng 8 vừa qua đều đã từng hợp tác với cô.

'Ba điều cấm kỵ' trong Cbiz liên quan tới việc chụp ảnh và hôn khiến nhiều người bất ngờ 2

Chu Đông Vũ từng cùng Tỉnh Bách Nhiên vào vai một cặp tình nhân, tháng 8 vừa qua, Tỉnh Bách Nhiên đã chia tay với Nghê Ni.

'Ba điều cấm kỵ' trong Cbiz liên quan tới việc chụp ảnh và hôn khiến nhiều người bất ngờ 3

Hám Thanh Tử từng vào vai tình địch với Chu Đông Vũ, sau đó cô và Lăng Kỷ Trần cũng có kết cục tương tự. Mã Tư Thuần cũng không ngoại lệ, cô cũng từng hợp tác với Chu Đông Vũ và đã chia tay với Âu Hào.

Thứ 3, không được đóng cảnh hôn với Hàn Tuyết

'Ba điều cấm kỵ' trong Cbiz liên quan tới việc chụp ảnh và hôn khiến nhiều người bất ngờ 4

Hàn Tuyết cũng là một trong những 'Ngọc Nữ' được khán giả yêu thích nhưng có một điều đó là Hàn Tuyết không bao giờ nhận phim có cảnh hôn nhau. Dần dần, việc không đóng cảnh hôn nhau với Hàn Tuyết cũng đã trở thành một điều mà các diễn viên phải kiêng kỵ.

Nguồn: Sina

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi