Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bằng chứng Lan Ngọc không cướp vai của Angela Phương Trinh

Trong đoạn video này, 'bà mẹ nhí' tiết lộ vai diễn mà cô định đóng trong 'She Was Pretty' là nhân vật Min Hari của Chi Pu.

Bằng chứng Ninh Dương Lan Ngọc không cướp vai Angela Phương Trinh.

Sau khi Lan Ngọc một lần nữa khẳng định không 'giành vai' của Angela Phương Trinh và tố nữ diễn viên này chiêu trò chuyên hãm hại đồng nghiệp, cộng đồng mạng đã nhanh chóng truyền tay đoạn video chứng minh sự việc thực chất không nghiêm trọng như tin đồn.

Theo đó, khi trao đổi cùng nhà sản xuất Hàn Quốc, Angela Phương Trinh có cho biết vai diễn của cô là nhân vật Min Hari (bản Việt được đặt tên lại là Hạ Linh) - bạn thân của Kim Hye Jin.

Điều này chứng tỏ từ đầu vai diễn được nhắm cho Angela Phương Trinh là vai của Chi Pu hiện nay, chứ không phải Lan Ngọc. Việc Lan Ngọc 'cướp vai diễn' của Angela Phương Trinh là hoàn toàn không chính xác.

Dàn diễn viên chính của She Was Pretty phiên bản Việt.

Ồn ào giữa Lan Ngọc và Angela Phương Trinh bắt đầu ngay từ khi phân chia vai diễn trong bộ phim She Was Pretty phiên bản Việt. Lúc công bố dự án, Angela Phương Trinh là cái tên nổi bật nhất và ai cũng nghĩ cô sẽ đóng vai nhân vật chính An Chi.

Sau ba tháng, 'bà mẹ nhí' bất ngờ rút khỏi dự án và từ đây dấy lên thông tin Lan Ngọc 'cướp vai diễn' của Phương Trinh, ê-kíp phim thiên vị Lan Ngọc.

Ngay lập tức, nhiều khán giả dồn mọi chỉ trích vào nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn, đồng thời còn khẳng định ê-kíp làm phim thiên vị, tiếp tay cho việc cướp vai chính của Angela Phương Trinh.

Dù cả Angela Phương Trinh cũng như nhà sản xuất phim đều đã nói lý do Angela rút khỏi phim là do không có tiếng nói chung chứ không có sự việc giành vai nào cả, nhưng nhiều người không tin đó là lý do thật sự mà còn nhiều vấn đề ẩn sau câu chuyện này.

 

Lan Ngọc - Angela Phương Trinh thời tham gia Bước nhảy hooàn ũ 2015

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã từng 'đụng chạm' tới Angela Phương Trinh tại Bước nhảy Hoàn vũ 2015. Cô cũng bị tố là 'được ban tổ chức thiên vị' và cướp tiết mục Thập diện mai phục của Phương Trinh. Tin đồn này âm ỉ một thời gian dài và bùng nổ khi một lần nữa 2 nữ diễn viên chạm trán trong bộ phim She was pretty phiên bản Việt.

Góp ý cho Tiin