Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thanh cao tay khi hé lộ bí mật gì với chồng?

Sau lùm xùm bị tố thả thính này, nhiều người mới thấy được Bảo Thanh khéo léo và cao tay đến nhường nào.

Mới đây xuất hiện trong một chương trình, Bảo Thanh lại một lần nữa nhắc lại về chuyện mình bị đồn thả thính đồng nghiệp cũng như chuyện chồng cô được cho là lên tiếng xin lỗi thay vợ vì chuyện đó.

Bảo Thanh cho biết vì đã làm nghệ thuật 20 năm nhưng chuyện nổi tiếng đình đám với bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng' khiến cô thay đổi nhiều. Bản thân chồng cô cũng thận trọng hơn từ cách đi đứng, ứng xử cũng như vẻ bề ngoài mỗi khi xuất hiện bên cạnh vợ.

 

Bảo Thanh và chồng.

Cô cho biết nhiều gia đình làm nghệ thuật mà cô biết có hạnh phúc gia đình mong manh nhưng rất may, với vợ chồng cô lại khác. Điều đó có được là do cô và chồng từ khi yêu không giấu nhau chuyện gì, kể cả chuyện tiêu cực nên nếu có gì ảnh hưởng tới hạnh phúc cô cũng không lo sợ.

Nói về chuyện thái độ của chồng liệu có tin tưởng vợ, Bảo Thanh cho biết chồng mình là công an nên thừa nghiệp vụ và khả năng điều tra nên cô không thể nói dối. Chồng cô bơ đi những ồn ào đồn đoán xung quanh và chọn cách im lặng thay vì xù lông nhím.

Thậm chí, Bảo Thanh còn tiết lộ mình mới là người phải giữ chồng: 'Công việc của anh vì nước quên thân vì dân phục vụ, và vì dân phục vụ nên đôi khi người dân lên gặp bày tỏ nỗi niềm đương nhiên mình phải lắng nghe và giải quyết.

Thậm chí phải đi sâu vào gia đình, cuộc sống của họ, do đó có rất nhiều điều nhạy cảm. Có những lần tôi đặt nghi vấn về số điện thoại lạ gọi đến rất khuya'.

Cô luôn khéo léo trong việc giữ hạnh phúc gia đình.

Cô luôn khéo léo trong việc giữ hạnh phúc gia đình.

Nhiều người cho rằng, Bảo Thanh đã rất khéo léo khi chia sẻ chuyện mình phải giữ chồng. Rõ ràng, chia sẻ điều này đã giúp Bảo Thanh một mũi tên trúng nhiều đích như cô mong muốn.

Điều đầu tiên, chuyện Bảo Thanh để mình vào thế yếu đã phần nào giúp cô phủ nhận được chuyện thả thính đồng tình. Khi cô là người phải lo để giữ chồng thì sẽ không thể có chuyện cô 'dám' thả thính đồng nghiệp như người ta đồn đoán thời gian qua được.

Chuyện khen chồng hoàn hảo khiến mình phải lo sợ mà tìm cách giữ chồng cũng là cách khéo léo khen chồng. Điều này vừa giúp chồng cô đẹp mặt vừa giúp cô hãnh diện với đồng nghiệp, công chúng khi có được người chồng tuyệt vời đến vậy.

Rõ ràng, sau lùm xùm bị tố thả thính này, nhiều người mới thấy được Bảo Thanh khéo léo và cao tay đến nhường nào.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi