Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca nương Kiều Anh hạ sinh quý tử, GS Văn Như Cương vẫn kịp gặp chắt trước khi ra đi

Ca nương Kiều Anh đã bí mật sinh con trai vào ngày 7/10 trong niềm hân hoan của đại gia đình GS Văn Như Cương trước khi ông qua đời.

TIN LIÊN QUAN

Mới đây, người hâm mộ ca nương Kiều Anh đã được đón tin vui về ca sinh nở mẹ tròn con vuông của cô. Giọng ca một lần sau cuối đã bí mật mang thai và sinh một cậu bé trai vào ngày 7/10 vừa qua tại một bệnh viện 5 sao. Cậu bé được đặt tên gọi yêu là 'Soup'.

Kiều Anh đã bí mật mang thai và sinh con vào ngày 7/10 vừa qua.

Trên trang cá nhân của mẹ chồng ca nương - bà Văn Thùy Dương, tin vui trên đã được hé lộ đầy cảm xúc: 'Chị nội chị ngoại xông vào tranh nhau đón tay. Bố nó bảo mỗi câu 'con!'. Tất cả dạt ra hết! Hai anh nội anh ngoại cũng đứng im, không ai dám cãi 'nời'. Ngày hôm nay cả nhà hạnh phúc. Soup đáng yêu quá'.

Trong khi đó, Văn Quỳnh - chồng giọng ca 'Một lần sau cuối' - cũng hạnh phúc đăng bức ảnh chiếc nôi con trai mới sinh nằm với lời chú thích: 'Ngày chủ nhật yên ắng. Soup nhỏ của tôi'. Khi được bạn bè gửi lời chúc mừng vì được lên chức bố, Văn Quỳnh cũng chia sẻ em bé mới sinh của anh là một cậu con trai.

Bức ảnh chụp em bé mơi sinh đang được đắp chăn trong nôi.

Hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng ca nương Kiều Anh.

Niềm hạnh phúc của cả nhà ca nương Quỳnh Anh không được trọn vẹn khi chỉ 1 ngày sau khi cô hạ sinh thì ông ngoại chồng - GS Văn Như Cương - đã qua đời sau 3 năm chống chọi với căn bệnh ung thư. Tuy vậy, GS vẫn kịp gặp chắt ngoại trước khi ra đi.

GS Văn Như Cương dặn dò vợ chồng Kiều Anh - Văn Quỳnh trong đám cưới sang trọng hàng đầu làng giải trí phía Bắc cách đây 2 năm

>>XEM THÊM: Hơn 3.000 học sinh hát chúc thầy Văn Như Cương mau khỏe

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi