Minh Thuận 

- Tên thật: Minh Thuận
- Năm sinh: 1973
- Công việc: Minh Thuận đang đảm nhiệm khá nhiều vai trò: ca sĩ, diễn viên, MC, giám đốc, quản lý diễn viên và biên tập viên chương trình.
- Album: Tình đầu chưa nguôi, 13 năm sau chàng trai Bắc Kinh trở lại, 

Tiin.vn trên Facebook

Ca sỹ Minh Thuận: Rời xa cõi tạm đã tròn năm

Minh Thuận

Thấm thoát cố ca sĩ Minh Thuận đã rời xa vòng tay gia đình, người thân, bạn bè và khán giả tròn 1 năm.

Tròn một năm kể từ ngày cố ca sĩ Minh Thuận trở về với đất Chúa. Anh ra đi vừa tròn 47tuổi do ung thư phổi đã để lại nhiều tiếc nuối, niềm thương cảm cho gia đình, người thân, bạn bè và trong lòng khán giả.

Cố ca sĩ Minh Thuận

Ca sĩ Minh Thuận sinh trưởng trong một gia đình công giáo. Anh tham gia nghệ thuật từ nhỏ và là một trong những ca sĩ nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam cùng thời với Lam Trường, Phương Thanh.

Đến năm 1989 anh cùng ca sĩ Nhật Hào đã tạo thành một đôi song ca vang danh khắp nơi càn quét những tụ điểm ca nhạc lớn nhỏ chuyên trị dòng nhạc Hoa thịnh hành như: Cô bé dỗi hờn, Chỉ còn trái tim, Thất tình... tạo nên kỷ lục một đêm diễn 22 chỗ khác nhau mà đến nay chưa có một ca sĩ nào tạo được.

Minh Thuận - Nhật Hào

Minh Thuận - Nhật Hào

Năm 1996, Minh Thuận bắt đầu tách riêng hát solo và kết hợp với nhiều ca sĩ trẻ như Lê Uyên Nhi (Tình thơ), Tình kia không phai, Nuối tiếc khi chia tay.... Ngoài ra anh còn thể hiện nhiều tài năng như hát cải lương năm 2010 anh cùng nữ ca sĩ Cẩm Ly kết hợp trong vở Lan và Điệp. Giọng hát mượt mà, ngọt ngào của anh đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Năm 2013, anh tham gia 'Gương mặt thân quen' đoạt giải Á Quân, năm 2014 anh cùng đứa con nuôi Anh Duy tham gia 'Gương mặt thân quen nhí'

Minh Thuận - Anh Duy

Minh Thuận - Anh Duy

Dù anh đã không còn nhưng vẫn còn đó những hình ảnh thân quen mà khán giả đã luôn cất giữ những thước ảnh quen thuộc của anh: mái tóc dài bồng bềnh, nụ cười ấm áp...

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Thuận tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi