Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cát Phượng nói sự thật, Kiều Minh Tuấn thân thiết An Nguy?

Cát Phượng khẳng định: 'Tôi khẳng định với con những tin đồn trên mạng đều sai sự thật'.

Những ngày qua dư luận xôn xao trước tin đồn Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng rạn nứt tình cảm. Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi cả hai vốn là cặp đôi biểu tượng cho tình yêu không phân biệt tuổi tác, không lợi dụng của showbiz Việt.

Trong khi dư luận đang xôn xao không rõ thực hư thì Cát Phượng đã có những chia sẻ với báo chí. Cô không chỉ trực tiếp nói về chuyện yêu hay hết yêu mà còn nói khá nhiều vì tình nghĩa trong chuyện của mình.

Cát Phượng nói sự thật, Kiều Minh Tuấn thân thiết An Nguy? 0

Cô cho biết những ngày qua con trai buồn vì những thông tin trên báo, có hỏi cô liệu có phải hai người chia tay hay không. Cô hỏi lại con nếu đó là sự thật thì sẽ ra sao. Con trai Cát Phương giờ mong muốn đó không phải là sự thật.

Cát Phượng khẳng định: 'Tôi khẳng định với con những tin đồn trên mạng đều sai sự thật. Khi nào chính tôi xuất hiện trên báo và nhận phỏng vấn thế này thì hãy tin'.

Cát Phượng cũng chia sẻ về chuyện bí mật trong mối quan hệ của hai người ở quá khứ. Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ cô từng mang thai nhưng lúc đó nghĩ Kiều Minh Tuấn chưa yêu mình nên đã chủ động bỏ con khiến bạn trai rất giận.

Sau đó cô mới biết bạn trai yêu mình thật lòng. Sau này cô từng nhiều lần dính thai nhưng không giữ được vì tuổi tác. Hai người đã đã đến gặp bác sĩ để kích lấy trứng ra và gửi vào ngân hàng.

Cát Phượng nói sự thật, Kiều Minh Tuấn thân thiết An Nguy? 1

Cát Phượng nói sự thật, Kiều Minh Tuấn thân thiết An Nguy? 2

Ngay sau khi Cát Phương có những chia sẻ đó thì dư luận lại bất ngờ khi đạo diễn Đinh Tuấn Vũ chia sẻ loạt ảnh chụp chung với Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong bữa tiệc sinh nhật của nữ diễn viên này.

Nam đạo diễn chia sẻ, An Nguy vì vô ý đã đánh mất điện thoại khi đi xe ôm tới điểm hẹn. Điều này khiến cả nhóm, nhất là Kiều Minh Tuấn phải vất vả 'soi từng milimet đường tìm giúp'.

Trong bữa tiệc sinh nhật của An Nguy, cô ngồi cạnh Kiều Minh Tuấn. Trong một tấm hình, An Nguy còn vừa nghe điện thoại vừa đặt tay lên đùi Kiều Minh Tuấn. Hình ảnh này sau đó nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, thu hút bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Những ngày qua, nam diễn viên bị nghi đang có mối quan hệ tình cảm thân thiết với An Nguy khi cả hai cùng tham gia một bộ phim điện ảnh.

Kiều Minh Tuấn cũng từng chia sẻ trong họp báo về việc giấu Cát Phượng chuyện nhắn tin tình cảm với An Nguy để nuôi dưỡng cảm xúc cho bộ phim: 'Trong những phân cảnh cần thể hiện tình yêu, tôi yêu cầu An Nguy phải thực sự yêu mình. Tôi và An Nguy thường xuyên đi chơi và nhắn tin yêu đương cho nhau để nuôi dưỡng cảm xúc nhân vật. Tôi giấu Cát Phượng. Ngay từ đầu tôi đã xác định là làm việc này để nuôi dưỡng cảm xúc nên nếu tiết lộ cho người thứ 3, mọi chuyện sẽ không còn được tự nhiên. Tất nhiên Cát Phượng biết điều này nhưng không phải do tôi thông báo. Còn cô ấy muốn nghĩ sao về việc này đó là việc của cô ấy '.

Về phía Cát Phượng, khi được hỏi về tin đồn tình cảm của người yêu mình, cô lại cho hay: 'Tính cách của Kiều Minh Tuấn không lăng nhăng, tôi khẳng định điều đó. Chẳng lẽ cứ đóng phim với một người xong là yêu người đó, bao nhiêu phim như vậy. Rồi Kiều Minh Tuấn đóng phim, ví dụ như đóng với An Nguy thì tôi biết Tuấn luôn có sự gần gũi để tạo cảm xúc đóng phim, và đó là điều tôi rất thích, tôi cũng hỗ trợ Tuấn.

Tôi là người đọc kịch bản, sau đó nhận phim cho Tuấn. Tuấn luôn cho tôi biết việc đi với An Nguy, gặp gỡ cô ấy là vì gữa họ cần khoảnh khắc gần nhau, giúp việc quay phim chân thực hơn. Còn chuyện Tuấn và An Nguy yêu nhau, tôi nghĩ không bao giờ có. Tôi dám chắc chắn như vậy.'

Điều này khiến người hâm mộ hoang mang khi phát ngôn của 2 người không đồng nhất, liệu có hay không việc rạn nứt của cặp đôi lệch 18 tuổi của showbiz Việt?

Giúp Tiin sửa lỗi