Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

The Weeknd hẹn hò bạn gái cũ của Justin Bieber sau khi chia tay Selena Gomez

Justin Bieber

Ngày 9/11, The Weeknd bị bắt gặp ở cùng Yovanna Ventura suốt đêm, ngầm công khai với tất cả rằng cả hai đang yêu nhau.

Sau khi thông tin Selena Gomez hẹn hò lại với Justin Bieber sau khi chia tay mối tình 10 tháng The Weeknd tràn ngập các mặt báo thì mới đây mọi người lại được phen bất ngờ khi bắt gặp The Weeknd rời khỏi một bữa tiệc cùng Yovanna Ventura, bạn gái cũ của Justin Bieber.

Nguồn tin chia sẻ với tờ Us Weekly rằng, cặp đôi nắm tay nhau không rời, thân mật bên nhau như ngầm thông báo họ đang là một đôi. The Weeknd và Yovanna ở lại bữa tiệc 2 tiếng và sau đó dời đi cùng nhau.

Tối 10/11, cặp đôi tiếp tục xuất hiện cùng nhau rời khỏi một hộp đêm.

The Weeknd rời đi cùng tình cũ của Justin Bieber

Yovanna Ventura cùng ngồi hàng ghế sau với The Weeknd.

Yovanna Ventura sinh năm 1995, tại Mỹ. Cô nổi tiếng nhờ ngoại hình gợi cảm. Năm 2015, Yovanna được biết tới là bạn gái của Justin Bieber.

Sau khi chia tay Yovanna, Justin Bieber hẹn hò với rất nhiều người đẹp khác và gần đây lại quay về bên mối tình đầu Selena Gomez.

Chia tay rồi lại quay lại không biết bao lần nhưng lần này thực sự fans hâm mộ rất mong Justin và Selena có thể bên nhau lâu dài và cái kết là một đám cưới hạnh phúc.

>>XEM THÊM: Justin Bieber cover lại ca khúc của Taylor Swift

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi