Huỳnh Hiểu Minh 

- Huỳnh Hiểu Minh là nam ca sỹ, diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Sinh năm 1977 tại Thanh Đảo, năm 2000, Huỳnh Hiểu Minh tốt nghiệp khoa diễn viên của Học viện điện ảnh Bắc kinh.

- Sau bộ phim đầu tay Long châu phong bạo, vai diễn của Huỳnh Hiểu Minh trong phim Đại Hán Thiên tử 1 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả truyền hình Trung quốc năm 2001.

- Năm 2006 đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh với thành công vang dội của hai bộ phim Thần điêu đại hiệp và Tân bến Thượng Hải.

- Anh được trao giải Nghệ sĩ toàn năng của năm trong lễ trao giải âm nhạc Chinese Music Award tại Bắc Kinh

Tiin.vn trên Facebook

Đây là lý do Huỳnh Hiểu Minh chọn Angelababy chứ không phải Triệu Vy làm vợ

Mẹ của Huỳnh Hiểu Minh lý giải vì sao tài tử rất yêu thích Triệu Vy nhưng lại kết hôn cùng Angelababy.

Chuyện tình yêu của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy rất nổi tiếng khắp châu Á bởi vì tài tử này thường xuyên nói lời yêu với vợ mình cũng như chăm sóc cô rất tỉ mỉ.

Thế nhưng ai lại không biết mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh chính là nữ minh tinh đình đám Triệu Vy. Huỳnh Hiểu Minh từng dùng hết lời để khen ngợi Triệu Vy và cho đến bây giờ cả hai vẫn giữ mối quan hệ khăng khít trên cả tình bạn, đó là tình thân.

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh thân thiết suốt nhiều năm qua.

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh thân thiết suốt nhiều năm qua.

Triệu Vy cuối cùng cũng trở thành bà Huỳnh, nhưng lại không phải là vợ của Huỳnh Hiểu Minh mà là thương gia Singapore Huỳnh Hữu Long. Nhưng không phải vì thế mà Huỳnh Hiểu Minh hết yêu quý cô bạn thân và thôi bày tỏ tấm lòng mình.

Người hâm mộ tự hỏi nếu đã yêu Triệu Vy như thế thì tại sao Huỳnh Hiểu Minh lại không cố gắng lấy cô làm vợ. Mới đây mẹ của nam diễn viên đã trả lời thắc mắc này.

Mẹ của Huỳnh Hiểu Minh cho hay, khi còn trẻ nam diễn viên họ Huỳnh cùng với Triệu Vy và Trần Khôn được mệnh danh là Tam kiếm khách của Học viện điện ảnh Bắc Kinh.

Nhưng vào thời điểm đó Triệu Vy đã nổi danh với bộ phim Hoàn Châu Cách Cách và là nữ thần của mọi người. Huỳnh Hiểu Minh là bạn thân nhưng lại quá nhút nhát, e ngại ánh hào quang của Triệu Vy nên không dám bày tỏ.

Khi Triệu Vy lần đầu làm đạo diễn, Huỳnh Hiểu Minh bị thương nhưng cũng chống nạng đến ủng hộ bạn.

Khi Triệu Vy lần đầu làm đạo diễn, Huỳnh Hiểu Minh bị thương nhưng cũng chống nạng đến ủng hộ bạn.

Sau đó Huỳnh Hiểu Minh gặp được Angelababy, cô gái này có tính cách khá giống Triệu Vy, đồng thời ngoại hình mắt to khả ái cũng không khác. Ở Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh bộc lộ được bản lĩnh đàn ông chăm sóc cho người yêu bé nhỏ nên Angelababy chính là người đến đúng lúc và phù hợp nhất dành cho Huỳnh Hiểu Minh.

Hiện tại, cặp đôi đã có một cậu con trai nhỏ là Tiểu Hải Miên. Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy cũng đang cùng nhau tham gia show truyền hình Nhà hàng Trung Hoa. Trong show, Huỳnh Hiểu Minh vẫn thể hiện sự ngưỡng mộ của mình với Triệu Vy, nhưng đồng thời cũng chia sẻ tình yêu sâu sắc mà mình dành cho vợ.

Huỳnh Hiểu Minh đã cưới được người con gái hoàn hảo dành cho anh.

Huỳnh Hiểu Minh đã cưới được người con gái hoàn hảo dành cho anh.

Angelababy được cho là có nhiều nét giống Triệu Vy.

Angelababy được cho là có nhiều nét giống Triệu Vy.

Bộ ba thân thiết với nhau.

Bộ ba thân thiết với nhau.

(Nguồn: Sina)

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi