Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Em trai tự tử, Ha Ji Won bỏ hết công việc

Sau khi em trai - nam diễn viên Jeon Tae Soo - qua đời vì tự tử, nữ diễn viên Ha Ji Won đã hủy hết các kế hoạch của cô.

Em trai tự tử, Ha Ji Won bỏ hết công việc 0

Làng giải trí Hàn Quốc tiếp tục được một phen rúng động khi vào ngày hôm qua (21/1), nam diễn viên Jeon Tae Soo phát hiện đã qua đời vì tự tử. Anh là em trai của nữ diễn viên nổi tiếng Ha Ji Won. Cảnh sát đã kết luận nam diễn viên đã mắc bệnh trầm cảm và không vượt qua được, quyết định kết thúc tất cả ở tuổi 34.

Thông tin của Jeon Tae Soo được công ty quản lý Haewadal Entertainment thông báo chính thức. Hện tại, gia đình và bạn bè của Jeon Tae Soo đang rất đau buồn sau sự việc quá đột ngột. Thông tin về lễ viếng cũng đã được chia sẻ, theo đó sẽ được tổ chức riêng tư, chỉ có gia đình và những người thân. Phóng viên sẽ không xuất hiện tại đám tang.

Sau khi em trai qua đời, nữ diễn viên Ha Ji Won cũng đã hủy bỏ tất cả những sự kiện trước công chúng sắp tới để chuẩn bị cùng gia đình.

Nữ diễn viên đã dự định tham dự cuộc họp báo ra mắt bộ phim mới Manhunt vào ngày hôm nay (22/1) cũng như một buổi gặp gỡ báo chí và chiếu phim vào ngày 24/1. Một nhân viên của đoàn làm phim đã xác nhận rằng họ đã hủy bỏ sự xuất hiện của Ha Ji Won trong các hoạt động quảng bá cho bộ phim.

Giúp Tiin sửa lỗi