Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia sẻ đầu tiên của Giả Nãi Lượng trên mạng xã hội sau scandal ngoại tình chấn động của Lý Tiểu Lộ

4 tháng bỏ bê trang cá nhân, lần đầu tiên Giả Nãi Lượng chia sẻ một dòng trạng thái gây chú ý.

Sau scandal ngoại tình chấn động của vợ, Giả Nãi Lượng là người nhận được sự chú ý hơn cả. Công chúng tò mò anh đang sống ra sao, cảm thấy như thế nào. Tuy nhiên, đáp lại sự tò mò của công chúng, nam tài tử không chia sẻ bất cứ dòng trạng thái nào trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, người hâm mộ ngỡ ngàng khi Giả Nãi Lượng 'xuống tóc', để đầu đinh, khác hẳn với những mái tóc kiểu tài tử trước đây.

Giả Nãi Lượng 'xuống tóc' gây chú ý

Giả Nãi Lượng 'xuống tóc' gây chú ý

Và hôm qua, 7/5, sau 4 tháng không ngó ngàng đến mạng xã hội Giả Nãi Lượng đã lần đầu tiên cập nhật trở lại.

Tuy nhiên đó lại là một lời nhắn đơn giản 'Hẹn gặp bạn tối nay' kèm theo đó là bức hình anh trong bộ phim mới nhất 'Lời thề'. Được biết, tối nay (8/5) bộ phim Lời thề của anh sẽ chính thức ra mắt. Và nam diễn viên chia sẻ dòng trạng thái với mục đích PR cho bộ phim.

Hình ảnh được Giả Nãi Lượng chia sẻ kèm theo.

Hình ảnh được Giả Nãi Lượng chia sẻ kèm theo.

Tuy vậy, nhiều khán giả vẫn cảm thấy an tâm và thích thú vì dẫu sao anh cũng đã trở lại công việc và nhịp sống của mình. Rất nhiều người hâm mộ đã gửi đến nam diễn viên những lời động viên: 'Cảm ơn anh đã trở lại, sẽ gặp anh vào tối nay nhé', 'Hãy quên hết mọi chuyện đi anh ơi, tập trung vào công việc của mình. Anh luôn là người tuyệt vời nhất',...

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi