Kỳ Duyên 

Họ và tên: Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Năm sinh: 19/11/1996

Quê: Nam Định

Chiều cao: 1m73

Số đo: 86 – 63 – 91

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô theo học khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại Thương.

Kỳ Duyên là cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP. Nam Định) với thành tích học tập tốt. Trước khi đến với cuộc thi, Kỳ Duyên từng là cô bé mũm mĩm với cân nặng 73kg và chiều cao nổi trội so với các bạn cùng trang lứa. Cô đã nỗ lực giảm 14kg chỉ trong 3 tháng hè để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Sau khi đăng quang, nhan sắc của Kỳ Duyên được khen ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn, tuy nhiên người đẹp vướng phải nhiều scandal liên quan đến ứng xử và phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Kỳ Duyên sử dụng tiểu xảo để có thân hình quyến rũ

Mặc dù đã sở hữu thân hình nhiều người mê nhưng Kỳ Duyên vẫn chưa hài lòng. Và như nhiều người khác, cô đã chọn cách chỉnh sửa bằng công nghệ.

TIN LIÊN QUAN

Hoa hậu Kỳ Duyên sử dụng tiểu xảo để có thân hình quyến rũ

Hoa hậu Kỳ Duyên sử dụng tiểu xảo để có thân hình quyến rũ

Kỳ Duyên là một trong những Hoa hậu rất chăm chút cho cơ thể. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì trước đó, cô từng rất nặng ký. Để có được trọng lượng ngày hôm nay là cá quá trình cố gắng và tập luyện.

Từ đó đến nay, người đẹp vẫn chăm chỉ đến phòng tập gym mỗi ngày. Từng chút một, những cố gắng của Hoa hậu Việt Nam đang được đền đáp.

Mới đây, cô vừa khoe hình ảnh mới nhất trong phòng tập gym và không quên quay lại một đoạn clip ngắn để chia sẻ với bạn bè và người hâm mộ. 

Ngắm ảnh của người đẹp, ai cũng phải trầm trồ vì vòng eo con kiến và cơ bụng săn chắc. Tuy nhiên, nếu so sánh với hình ảnh của chính Duyên trong clip và ảnh, ai cũng dễ dàng phát hiện ra có sự khác biệt.

Và không cần tinh ý thêm nữa, số đông đã nhận ra Hoa hậu Kỳ Duyên đã sử dụng tiểu xảo chỉnh sửa bằng công nghệ. Theo đó, cô đã tìm cách nâng cấp số đo vòng ba nên vô tình làm ảnh hưởng đến hình dạng của đồ vật xung quanh.

Vòng ba trong ảnh đã được chỉnh sửa khiến cảnh vật sau lưng người đẹp bị méo xệch.

Vòng ba trong ảnh đã được chỉnh sửa khiến cảnh vật sau lưng người đẹp bị méo xệch.

Đây là lỗi rất nhiều người đẹp đã gặp phải khi muốn khoe cơ thể trên trang cá nhân. Tuy nhiên, chỉnh sửa của Kỳ Duyên lần này không có gì quá ghê gớm. Vì sự thật là cô đang sở hữu một thân hình khiến khá nhiều người ghen tị.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi