Phạm Thị Hương 

Họ tên: Phạm Thị Hương

Sinh năm: 1991

Quê quán: Hải Phòng

Chiều cao: 1,73m

Số đo: 78-63-93

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật du lịch Sài Gòn.

Trước khi đăng quang HHHV, Phạm Hương từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010 (lọt Top 8); F-idol (giành ngôi vị Thần tượng thời trang); Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012 (đạt giải phụ Người mẫu trình diễn hay nhất); Nữ hoàng trang sức 2013 (Top 5); Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014 (Á hậu 2); Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 10).

Phạm Hương hiện là gương mặt quảng cáo đắt giá. Cô cũng từng giữ vai trò HLV The Face năm 2016.

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Phạm Hương tuyên bố đóng facebook vĩnh viễn

Sau một thời gian dài ngừng hoạt động trên facebook, Phạm Hương đã nói lời chào tạm biệt với mạng xã hội này.

Phạm Hương đã ngừng sử dụng facebook một thời gian giai đoạn sau khi bị hacker nắm giữ trang cá nhân này. Tuy nhiên mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã chính thức công bố đóng cửa vĩnh viễn facebook bằng một dòng thông báo trên Instagram.

Hoa hậu Phạm Hương tuyên bố đóng facebook vĩnh viễn 0

Khi được fan hâm mộ hỏi thăm, Phạm Hương đã giải thích rõ hơn: 'Chào các em, từ nay chị sẽ không dùng Facebook nữa. Vậy nên các em hãy qua Instagram để follow chị nhé. Chúc các em buổi tối an lành. Yêu thương.'

Hoa hậu Phạm Hương tuyên bố đóng facebook vĩnh viễn 1

Trong hơn một năm qua, Phạm Hương phải đối mặt với nhiều tin đồn không hay. Từ chuyện mâu thuẫn với Hoa hậu Quý bà Thu Hoài đến việc cặp kè với đại gia U50. Gần đây nhất, cô còn vướng lùm xùm đá xéo Minh Hằng. Phạm Hương giữ im lặng trong tất cả các điều tiếng tiêu cực chĩa về phía mình.

Hoa hậu Phạm Hương tuyên bố đóng facebook vĩnh viễn 2

Không chỉ Phạm Hương, nhiều nghệ sĩ cũng xa dần Facebook và chuyển sang tương tác với fan qua trang Instagram từ lâu. Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ Việt còn bị hack trang facebook cá nhân như Lan Khuê, Hòa Minzy, Khánh Thi, Lương Thế Thành...

Giúp Tiin sửa lỗi