Ngọc Trinh 

Tên thật: Trần Thị Ngọc Trinh

Sinh năm 1989 tại Trà Vinh, vào nghề người mẫu từ năm 16 tuổi.

Cao: 1m71, số đo 3 vòng: 85-58-91

Siêu mẫu ăn ảnh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005, Hoa khôi Thời trang và Hoa hậu Dạ hội cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007.

Ngọc Trinh được mệnh danh là "Nữ hoàng đồ lót".

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Kiều yêu Ngọc Trinh khiến người thân cảm động

Tỷ phú Hoàng Kiều đã lấy được lòng tin tưởng của chị gái Ngọc Trinh, khi ông chứng tỏ được tình cảm chân thành của mình.

Tỷ phú Hoàng Kiều chứng tỏ tình cảm chân thành của mình đối với Ngọc Trinh khi ông nâng niu, chiều chuộng bạn gái như một bà hoàng và biến câu chuyện tình yêu của hai người thành trang cổ tích.

Ngọc Trinh dường như đã trở thành phu nhân trong lòng của Hoàng Kiều

Ngọc Trinh dường như đã trở thành phu nhân trong lòng của Hoàng Kiều

Hơn thế, trong những dịp Ngọc Trinh sang thăm Hoàng Kiều, ông liên tục đưa cô bạn gái giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp ở Mỹ và Trung Quốc giống như ra mắt vợ sắp cưới của mình.

Bởi vậy, tỷ phú Hoàng Kiều đã thay đổi được cách nhìn và lấy được niềm tin của chị gái Ngọc Trinh bằng những hành động cũng như cách thể hiện tình yêu đối với nữ diễn viên Vòng eo 56.

Ngọc Bích gửi một thông điệp tới Ngọc Trinh

Ngọc Bích gửi một thông điệp tới Ngọc Trinh

Có lẽ vì thế, Ngọc Bích gửi một thông điệp tới em gái: 'Nắm tay nhau thật chặt, giữ tay nhau thật lâu. Hứa với nhau một câu sẽ đi chọn tới cuối con đường' trên trang cá nhân của mình.

Qua đó, chị gái Ngọc Trinh muốn nhắn nhủ em gái hãy nắm chặt lấy tình yêu của mình. Hoàng Kiều là một người tốt và là một người xứng đáng với tình yêu của Ngọc Trinh.

Còn nhớ, trước đó, khi mối tình Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều chưa được công khai, Ngọc Bích cũng đã từng cảnh báo em gái: 'Nếu như có đôi lúc cảm thấy cô đơn, đừng nên cố gắng tay nắm sai người'.

Ngọc Bích trước đây đã không tin tưởng Hoàng Kiều

Ngọc Bích trước đây đã không tin tưởng Hoàng Kiều

Có thể ban đầu, chị gái Ngọc Trinh đã không thật sự tin tưởng Hoàng Kiều, khuyên em gái nên suy nghĩ đúng đắn, nếu người đó đã không trao chọn tình yêu của mình, khiến mình cô đơn thì hãy buông tay.

Thế nhưng, đến bây giờ, Ngọc Bích và cả gia đình Ngọc Trinh đã hoàn toàn tin tưởng tỷ phú Hoàng Kiều khi ông liên tục chứng minh cho mọi người thấy, ông yêu thương và chiều chuộng Ngọc Trinh đến thế nào.

Ngọc Bích cũng đã an tâm hơn khi thấy em gái được tỷ phú Hoàng Kiều dẫn về nhà ra mắt mọi người trong gia đình. Tất cả họ đều yêu quý Ngọc Trinh và coi cô như một người mẹ và đối xử với cô giống như một người nhà.

Ngọc Trinh được người nhà của Hoàng Kiều đón nhận và yêu mến

Ngọc Trinh được người nhà của Hoàng Kiều đón nhận và yêu mến

Gần đây, tỷ phú Hoàng Kiều cũng chia sẻ clip hai cậu con út của ông âu yếm gọi 'mama Ngọc Trinh đây nè' cùng tiêu đề Nhớ mẹ.

Với những cách thể hiện nhẹ nhàng của Hoàng Kiều cộng thêm việc ông luôn khiến Ngọc Trinh tràn ngập hạnh phúc trong tình yêu đậm màu cổ tích thì bất kì người chị nào thấy em mình được như vậy, cũng đều an tâm và chúc phúc cho em gái.

Giúp Tiin sửa lỗi