Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang Idol đại diện Việt Nam thi Hoa hậu chuyển giới Thế giới

Trên trang Fanpage của chương trình ‘Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế’ đã đưa tải hình ảnh Hương Giang sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam năm 2018.

Ngày 5/1, trên trang fanpage, ban tổ chức chương trình đã công bố 28 gương mặt đại diện cho các nước tham gia cuộc thi. Bất ngờ, Hương Giang Idol sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp năm nay. Ngay say khi hình ảnh và thông tin cá nhân của cô được đăng tải, nhiều khán giả và người hâm mộ đã kêu gọi để ủng hộ nữ ca sĩ chuyển giới, mong cô đạt kết quả cao tại cuộc thi.

Năm 2015, Hương Giang từng tuyên bố không có ý định tham gia cuộc thi Hoa hậu dành cho người chuyển giới dù cô khá tự tin về hình thể và gương mặt bản thân. Cho đến nay, quyết định thay đổi của nữ ca sĩ khiến khán giả bất ngờ.

Miss International Queen Pageant (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) là cuộc thi sắc đẹp dành cho cộng đồng người chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ trên khắp thế giới, được tổ chức thường xuyên tại Thái Lan từ năm 2004. 

Năm ngoái, người đẹp Jiratchaya Sirimongkolnawin đến từ Thái Lan đăng quang ngôi vị cao nhất, vượt qua 24 đối thủ nặng kí đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Hình ảnh của Hương Giang Idol trên trang chính thức của cuộc thi.

Hình ảnh của Hương Giang Idol trên trang chính thức của cuộc thi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi