Huỳnh Hiểu Minh 

- Huỳnh Hiểu Minh là nam ca sỹ, diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Sinh năm 1977 tại Thanh Đảo, năm 2000, Huỳnh Hiểu Minh tốt nghiệp khoa diễn viên của Học viện điện ảnh Bắc kinh.

- Sau bộ phim đầu tay Long châu phong bạo, vai diễn của Huỳnh Hiểu Minh trong phim Đại Hán Thiên tử 1 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả truyền hình Trung quốc năm 2001.

- Năm 2006 đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh với thành công vang dội của hai bộ phim Thần điêu đại hiệp và Tân bến Thượng Hải.

- Anh được trao giải Nghệ sĩ toàn năng của năm trong lễ trao giải âm nhạc Chinese Music Award tại Bắc Kinh

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh con trai bốc trộm bánh kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Nhân ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh khoe món quà vô giá mình nhận được từ vợ yêu Angelababy, đó chính là cậu nhóc Tiểu Hải Miên.

TIN LIÊN QUAN

Hôm nay nhân dịp 2 năm ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh đã đặt một chiếc bánh rắc cánh hoa rất lãng mạn để tổ chức kỷ niệm. Tuy nhiên, cậu nhóc Tiểu Hải Miên tinh nghịch đã nhanh tay bốc trộm một miếng. Nam diễn viên liền thích thú khoe hình ảnh này với công chúng với lời tựa dí dỏm: 'Giới thiệu với mọi người một chút, đây là kỷ niệm hai năm ngày cưới của chúng tôi.'

Huỳnh Hiểu Minh tự hào khoe: 'Giới thiệu với mọi người một chút, đây là kỷ niệm hai năm ngày cưới của chúng tôi'

Ngày 8/10 chính là ngày cưới của cặp đôi đình đám Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy. Cách đây 2 năm, cả hai đã có 1 đám cưới vô cùng rầm rộ hoành tráng, đúng chất 'cổ tích' khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc trong đám cưới.

Sau 2 năm, cặp đôi vẫn không ngừng khiến công chúng ghen tị vì những cử chỉ và lời nói ngọt ngào họ dành cho nhau. Không chỉ vậy, Angelababy cũng nhanh chóng sinh cho Huỳnh Hiểu Minh một cậu nhóc đáng yêu.

Angelababy cùng con trai Tiểu Hải Miên đáng yêu.

Cậu nhóc Tiểu Hải Miên chào đời vào ngày 17/1 năm nay là nhóc tỳ được quan tâm nhất làng giải trí Hoa ngữ. Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh rất ít khi khoe hình ảnh của con. Tuy nhiên chỉ nhìn đôi má búng sữa và cánh tay bụ bẫm cũng có thể thấy cậu bé rất khỏe mạnh.

Nguồn: Weibo

>>XEM THÊM: Cận cảnh đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi