Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kẻ cắp tượng Oscar của Frances McDormand bị bắt khi khoe trên facebook

Người này hiện bị cảnh sát Los Angeles giam giữ và điều tra hành vi trộm cắp tài sản có giá trị lớn.

Theo Variety, nghi phạm bị nhiếp ảnh gia Alex Berliner và ê-kíp bắt sau vài giờ ra tay. Anh ta trả lại tượng vàng cho Frances McDormand và được thả, trước khi bị các nhân viên an ninh bắt lại rồi giao cho cảnh sát Los Angeles. Người này - tên Terry Bryant - hiện bị cáo buộc trộm cắp tài sản có giá trị lớn.

* Terry Bryant khoe khoang sau khi lấy cắp tượng vàng

Trước đó, Terry được cho là lẻn vào bữa tiệc hậu Oscar (Governors Ball) và lấy cắp tượng vàng 'Nữ diễn viên chính xuất sắc'. Anh ta đăng tải một đoạn video trên facebook để khoe khoang chiến tích. Terry hôn bức tượng nhiều lần và nói: 'Đã có nó đêm nay. Đây là của tôi. Chúng ta đã giành được nó, em yêu.'.

Frances McDormand (thứ hai từ trái qua) ăn mừng Oscar với ba người chiến thắng còn lại ở các hạng mục diễn xuất.

Frances McDormand (thứ hai từ trái qua) ăn mừng Oscar với ba người chiến thắng còn lại ở các hạng mục diễn xuất.

Terry Bryant nói mình xứng đáng giành giải Oscar vì âm nhạc, mà không giải thích gì thêm. Sau đó, anh ta cho mọi người xung quanh chụp ảnh với bức tượng, rồi bảo sẽ đến một bữa tiệc khác. Nhiều nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia thấy đoạn phim và truy tìm Terry Bryant. Người này có tiền án trộm cắp, hành hung và đánh cắp xe hơi, từng bị kết án bốn lần vào các năm 1995, 2000, 2001 và 2012 với nhiều tội danh khác nhau.

Ở lễ trao giải Oscar lần 90 (diễn ra tối 4/3, tức sáng 5/3 theo giờ Hà Nội) tại Los Angeles (Mỹ), Frances McDormand chiến thắng với vai diễn người mẹ phẫn uất chính quyền trong Three Billboards Outside Ebbing, Missouri. Đây là Oscar thứ hai của bà, sau giải 'Nữ diễn viên chính xuất sắc' năm 1997 với Fargo.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi