Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kết quả vụ Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con

Sau khi người mẫu Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con, công an khẳng định không có việc giang hồ bắt cóc con gái người mẫu.

Vụ việc người mẫu kiêm diễn viên Phan Như Thảo trình báo bị vợ cũ ông An là người mẫu Phạm Thị Ngọc Thúy thuê giang hồ định bắt cóc con của mình, công an P.Bến Nghé (Q.1, TP.HCM) đã có kết luận về vụ việc.

Theo thông tin trên TN, Trung tá Nguyễn Văn Tám, Trưởng Công an P.Bến Nghé khẳng định không có việc 'giang hồ bắt cóc con gái người mẫu Phan Như Thảo'.

Trung tá Nguyễn Văn Tám cho biết sau phản ánh của cựu người mẫu kiêm diễn viên Phan Như Thảo, công an phường đã tiến hành điều tra, xác minh. Kết quả điều tra cho thấy chưa đủ cơ sở để khẳng định nghi phạm thuê 3 người bắt cóc con gái của Thảo như trình báo.

Theo trung tá Nguyễn Văn Tám, 17 giờ ngày 17/3, bà Thảo và ông Đức An (Việt kiều Mỹ) có đến Công an P.Bến Nghé trình báo nghi ngờ một nghi phạm cho hơn 3 người là giang hồ đến bắt cóc bé Bồ Câu (con gái ông An và bà Thảo) ngay trên đường Đồng Khởi (Q.1) vào trưa cùng ngày.

Theo đơn trình báo, khi bà Thảo và chồng bế bé Bồ Câu đi từ khách sạn Sheraton ra ngoài thì bị khoảng ba người lạ mặt xông đến chặn hai vợ chồng lại để gây sự. Do quá hốt hoảng, bà Thảo chưa kịp phản ứng thì ông An vội đưa con cho bà Thảo bế để phản ứng lại những người lạ mặt.

Gia đình Phan Như Thảo

Gia đình Phan Như Thảo

Khi Như Thảo đang hoảng loạn thì thấy 1 người đàn ông cầm dao nhọn chỉ thẳng vào mặt nên rất sợ. Sau khi nhóm người kia bỏ đi, vợ chồng Như Thảo mới dám đến trụ sở Công an phường Bến Nghé trình bày toàn bộ vụ việc.

Trung tá Tám nhấn mạnh ngay sau khi tiếp nhận vụ việc đã cử cảnh sát khu vực rà soát, tìm camera gần hiện trường để trích xuất hình ảnh phục vụ công tác điều tra, xác minh vụ việc.

'Công an đã thu thập được 2 clip từ camera của khách sạn và nhà dân ghi lại cảnh bà Thảo và ông An đi từ khách sạn Sheraton ra, sau đó vào cửa hàng Circle K.

Khi cả hai vừa đi ra từ cửa hàng này thì có 3 người đàn ông tiến về phía hai vợ chồng ông An, người đàn ông đi trước cầm xấp hồ sơ dày cộm đưa cho ông An thì ông An đẩy đi và đánh đối tượng này, tập hồ sơ rớt xuống gầm xe ô tô ngay lề đường. Còn các đối tượng theo sau cầm điện thoại quay lại clip này.

Sự việc diễn ra nhanh chóng khoảng 10 giây, 3 đối tượng này bỏ đi qua bên kia đường đứng rất lâu họ mới đi về. Còn vợ chồng ông An sau sự việc này ra đi về bình thường', trung tá Tám thông tin.

Như thông tin trước đó, ngoài những chi tiết vụ việc, Như Thảo còn khẩn cầu, nếu ai vô tình đi ngang đoạn đường xảy ra sự việc và có được hình ảnh trận hỗn chiến (quay camera hay camera hành trình trong ô to) thì cho cô xin hình ảnh để có thể trình báo Công an. Cô không chỉ muốn trừng trị theo pháp luật những người vi phạm mà còn muốn xác minh người chủ mưu trong sự việc này.

Trên một số trang báo, Phan Như Thảo khẳng định, kẻ đứng đằng sau chủ mưu là vợ cũ của chồng cô là người mẫu Ngọc Thúy.

Thậm chí, với câu hỏi có lo ngại về việc người mẫu Ngọc Thúy sẽ phản bác và tố ngược tội vu khống, Phan Như Thảo khẳng định, cô đang mong Ngọc Thúy xuất hiện trước mặt cô và tố cô tội vu khống.

Giúp Tiin sửa lỗi