Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải mỗi Hà Hồ và Minh Hằng, cả thế giới đều đấu đá nhau để tranh giành 'tài nguyên'

Bên cạnh vụ ồn ào giữa việc Hà Hồ và Minh Hằng tranh nhau chiếc ghế nóng The Face 2017, cùng điểm lại những chiêu trò của người nổi tiếng khắp thế giới để giành vai diễn.

Triệu Vy - Châu Tấn

Triệu Vy và Châu Tấn trở thành bạn thân khi đóng chung phim 'Họa bì' năm 2008. Nhưng đến 'Họa bì 2' quay năm 2012, cả hai đã trở mặt thành thù, theo lời giới truyền thông.

Lý do cụ thể được phỏng đoán là do cùng đóng vai chính, cùng là đại hoa đán, nhưng thù lao của Châu Tấn là 4 triệu Nhân dân tệ, còn Triệu Vy lại nhận được 4 triệu rưỡi.

Sự cạnh tranh này đã khiến hai nữ diễn viên kèn cựa, thậm chí chẳng ngại xấu mặt trước nhân viên hậu trường mà đá ghế ngồi của nhau trong phòng chờ, cũng là 'nhắc khéo' nhà sản xuất phải ra mặt giảng hòa và 'cho một lời công đạo'.

Sau đó, mỗi người lại tự viết trên trang cá nhân của mình những lời đá đểu đối phương, ví dụ như Triệu Vy thì bóng gió 'Tôi ghét một số người', còn Châu Tấn thì đáp trả 'Làm người thì không nên tham lam mà phải bao dung một chút'.

Ảnh biếm họa Châu Tấn, Triệu Vy đá ghế ngồi của nhau để 'đánh tiếng' đến nhà sản xuất.

Ảnh biếm họa Châu Tấn, Triệu Vy đá ghế ngồi của nhau để 'đánh tiếng' đến nhà sản xuất.

Trương Thiên Ái – Kim Thần

Đoàn phim 'Vũ động càn khôn' công bố với khán giả vai diễn Lăng Thanh Trúc thuộc về Trương Thiên Ái, vai diễn Ứng Hoan Hoan sẽ do Kim Thần diễn. Nhưng đến ngày khai máy, người hâm mộ lại ngã ngửa khi thấy bảng phân vai mới: Trương Thiên Ái diễn Ứng Hoan Hoan, vai Lăng Thanh Trúc do người khác diễn.

Sự việc này dấy lên nghi ngờ rằng Trương Thiên Ái đã có những chiêu trò phía sau hậu trường để đẩy Kim Thần ra khỏi dự án, lấy vai Ứng Hoan Hoan về tay mình.

Kim Thần ấm ức viết lên trang cá nhân 'Tôi không thèm tranh với cô'. Diễn biến phía sau lại càng khiến công chúng 'nổi điên' hơn khi công ty quản lý của Trương Thiên Ái nói hợp đồng quy định Trương Thiên Ái sẽ đóng vai chính, còn vai chính là nhân vật nào thì do nhà sản xuất quyết định.

Khán giả ồ ạt nhiếc móc tinh thần kính nghiệp của Trương Thiên Ái, cho rằng cô chỉ muốn nổi tiếng mà sẵn sàng làm tất cả, đóng vai gì cũng chẳng cần nghiên cứu kịch bản, cứ là vai chính thì đóng thôi!

Trương Thiên Ái xuất hiện ở lễ khai máy với vai Ứng Hoan Hoan khiến fan của Kim Thần tức giận.

Trương Thiên Ái xuất hiện ở lễ khai máy với vai Ứng Hoan Hoan khiến fan của Kim Thần tức giận.

Diêu Địch - Phạm Băng Băng

Trong buổi họp báo bộ phim 'Tam Tiếu Tài Tử Giai Nhân', Phạm Băng Băng đã tham gia và xác nhận việc mình thủ vai nữ chính. Nhưng đến ngày khai máy, diễn viên Diêu Địch lại thay cô xuất hiện ở phim trường với tư cách là diễn viên chính khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Báo chí lúc này rộ lên tin đồn rằng Diêu Địch đang có người chống lưng rất lớn, người này đã tuyên bố sẵn sàng rót vốn đầu tư cho bộ phim với điều kiện duy nhất là Diêu Địch phải đóng vai chính. 

Đến giờ khán giả vẫn hoài nghi Diêu Địch dùng tiền mua vai diễn của Phạm Băng Băng.

Đến giờ khán giả vẫn hoài nghi Diêu Địch dùng tiền mua vai diễn của Phạm Băng Băng.

Morgan Freeman – Tom Cruise

Ngoài khả năng diễn xuất chắc chắn, diễn viên gạo cội Morgan Freeman còn có một chất giọng trầm ấm, độc đáo, đặc biệt thích hợp với vai trò người dẫn chuyện trong các bộ phim bom tấn.

Năm 2013, trước khi bộ phim Obvilion khởi quay, nhà sản xuất đã đến tìm và mời ông vào vai người dẫn chuyện cho phim này. Nhưng với linh cảm của một người làm nghề lâu năm, Morgan hiểu rằng đây là một dự án lớn, và ông muốn mình làm được nhiều hơn chỉ là dẫn chuyện.

Vậy là Morgan quyết định đánh một ván bài lớn, nói dối với nhà sản xuất rằng ông đang có vấn đề với cổ họng nên sẽ không thể làm tốt việc dẫn chuyện, gợi ý đến một vai nhiều đất diễn hơn trong phim. Nhưng cuối cùng, nhà sản xuất quyết định giao vai chính cho Tom Cruise, và vai của Morgan trong phim vẫn chỉ là một vai nhỏ.

Không chỉ ở showbiz Việt, làng giải trí khắp nơi trên thế giới cũng 'nhan nhản' những tin đồn cướp vai, những chiêu trò tranh giành tài nguyên. Thế giới giải trí thật rắc rối!

Không chỉ ở showbiz Việt, làng giải trí khắp nơi trên thế giới cũng 'nhan nhản' những tin đồn cướp vai, những chiêu trò tranh giành tài nguyên. Thế giới giải trí thật rắc rối!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi