Lâm Chi Khanh 

- Lâm Chí Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh.

- Lâm Chí Khanh từng là một ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Năm 2001, anh làm liveshow đầu tiên hoàng tráng và tưng bừng. Đúng 1 năm sau, anh làm thêm một liveshow cũng rất đình đám. Còn sau đó thì im lặng. Bất ngờ, gần đây anh trở lại showbiz với nghệ danh Khanh Chi Lâm và đã chuyển giới thành công.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Khánh Chi rơi nước mắt vì hạnh phúc trong ngày dạm ngõ

Vừa qua, gia đình chú rể Phi Hùng và gia đình cô dâu Lâm Khánh Chi đã có buổi lễ dạm ngõ thân mật.

Mới đây trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi bày tỏ niềm hạnh phúc khi gia đình chồng sắp cưới đến dạm ngõ: 'Mọi thứ đã chính thức bắt đầu, cảm giác hồi hộp đang tăng cao, mọi thứ dồn nén đã được công bố, một niềm vui hạnh phúc ở lồng ngực, thời gian và cảm giác này chắc chắn sẽ in sâu trong kí ức...'.

Nữ ca sĩ không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình, ba mẹ đã yêu thương và cho cô được 'hãnh diện với đời'. Cô tiết lộ đã rơi nước mắt khi ba mẹ chia sẻ 'không cần gì chỉ mong sao cho 2 đứa thật hạnh phúc là ba mẹ vui lòng'.

Gia đình hai bên gặp gỡ trong lễ dạm ngõ của Lâm Khánh Chi.

Vào ngày 28/12 tới, nữ ca sĩ chuyển giới sẽ lên xe hoa rước dâu từ TP. HCM đến Long Hải, Vũng Tàu. Và vào ngày 10/1, đám cưới sẽ được tổ chức phía nhà gái tại TP HCM.

Chồng sắp cưới của Lâm Khánh Chi tên gọi thân mật là Ken (tên thật Trần Phi Hùng). Anh sinh năm 1985, kém Lâm Khánh Chi 8 tuổi, hiện đang kinh doanh tại nhà và đồng thời là trợ lý cho Lâm Khánh Chi khi cô đi hát.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi