SNSD 

Nhóm SNSD gồm có 9 thành viên: Tae Yeon, Jessica, Sunny, Tiffany, Hyo Yeon, Yu Ri, Soo Young, Yoon A, Seo Hyun. Ngoài tiếng Hàn, cả 9 cô nàng xinh đẹp này đều sử được tiếng Anh, Trung, Nhật, riêng Tiffany còn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha.

Không chỉ ca hát, các thành viên trong SNSD còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim khác nhau như Yoona trong phim sitcom của MBC - 9 end 2 outs, Em là định mệnh của đời anh,... Soo Young và Yuri tham gia Unstoppable marrige... Đồng thời, họ còn lấn sân sang các lĩnh vực khác như game show, quảng cáo...

Single đầu tiên - "Into the New world" của nhóm được phát hành 2/8/2007, gồm 2 ca khúc Beginning và Perfect for you. Theo kết quả khảo sát của MTV.co.kr , SNSD được bình chọn là nhóm nhạc nữ có điệu nhảy được yêu thích nhất. 

Tiin.vn trên Facebook

Nếu SNSD tan rã thì đây có lẽ là khoảnh khắc sẽ khiến các fan nhớ mãi trên sóng truyền hình

Sự vui vẻ, lầy lội của các cô nàng xinh đẹp SNSD luôn khiến các chương trình giải trí yêu quý và xem họ như con cưng mang về rating khủng cho họ.

Vừa qua thông tin 3 thành viên Seohyun, Tiffany, Sooyoung đã không kí tiếp hợp đồng với SM khiến cho các fan nhóm nhạc vô cùng đau lòng vì họ vừa kỉ niệm 10 năm một cách trọn vẹn bên nhau. Theo đó 5 thành viên còn lại vẫn sẽ hoạt động dưới cái tên SNSD vì hình ảnh của các cô gái quốc dân đã là một biểu tượng bất diệt trong lòng các fan yêu nhạc Kpop. Những chương trình giải trí có sự góp mặt của SNSD luôn hứa hẹn mang đến những trận cười điên đảo cho khán giả bởi sự lầy lội không chỉ của một thành viên mà của cả một tập thể bá đạo từ 'vựa muối' SNSD.

Và có lẽ đây là khoảnh khắc sẽ khiến các SONE nhớ nhất khi những cô gái quốc dân lầy lội chiến đấu với nhau trên bãi bùn nổi tiếng là 'dìm hàng thần tượng' của Running Man.

Xuất hiện sạch sẽ tỏa sáng trước trò chơi.

'Tờ giấy A4' Teayeon té ngã liên tục mỗi khi đung đưa trước gió.

Be bét bùn như thế này chưa là gì đâu nhé!

Át chủ bài trong các trò chơi của SNSD chính là đây!

Các cô gái SNSD quyết định… kéo quần Gary để ngăn cản khiến anh chàng vô cùng bất ngờ.

Đại chiến bãi bùn đánh bay hình tượng của SNSD.

Em út Seohyun cười thích thú vì khuôn mặt đầy bùn của Taeyeon.

Tài tránh né tài tình của Seohyun khiến Thánh Yoo thua 3 lần liên tục.

Vẻ thích thú khi ngồi xem các thành viên còn lại chiến đấu với nhau của Yoona.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi