Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shark Tank Việt Nam: 'Chộp' phút giây đáng yêu không ngờ của các sharks

Đoạn clip phía sau ống kính máy quay của chương trình Shark Tank trên đây cho thấy các sharks có những phút giây vô cùng vui tính và đáng yêu.

Ngay sau khi lên sóng, chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ đã không chỉ thu hút người xem bởi những màn thương thuyết căng thẳng, những số vốn mà các start-up gọi thành công mà chính những shark (nhà đầu tư) cũng trở thành thần tượng của nhiều người.

Khác với sự quyết đoán trong những màn thương thuyết, ở phút giây phía sau ống kính máy quay, các shark lại là những người vô cùng vui tính, dí dỏm.

Shark Tank Việt Nam: 'Chộp' phút giây đáng yêu không ngờ của các sharks 0

Điệu bộ của Shark Trần Anh Vương với câu hỏi: 'Ủa, ủa, bút mềnh đâu nhể?' khiến khán giả trên Fanpage của chương trình rất thích thú. Hay Shark Nguyễn Xuân Phú thoải mái tâm sự chuyện mất ngủ vì uống cà phê, rồi lại phàn nàn phải ngồi ngay bóng đèn...

Shark Tank Việt Nam: 'Chộp' phút giây đáng yêu không ngờ của các sharks 1

Shark Tank Việt Nam: 'Chộp' phút giây đáng yêu không ngờ của các sharks 2

Shark Tank Việt Nam: 'Chộp' phút giây đáng yêu không ngờ của các sharks 3

Shark Tank Việt Nam: 'Chộp' phút giây đáng yêu không ngờ của các sharks 4

Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp (Start-up) thuyết trình trước các nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục Shark đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Chương trình phát sóng lúc 11h10 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Tập 7 sẽ lên sóng vào 11h10 ngày 23/12 trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi