Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sooyoung (SNSD) tặng một xe quà cho bạn trai

SNSD

Thành viên nhóm Girls’ Generation (SNSD) - Sooyoung đã thể hiện sự ủng hộ cho bạn trai - nam diễn viên Jung Kyung Ho khi anh đang ở phim trường.

Sooyoung (SNSD) tặng một xe quà cho bạn trai 0

Vào ngày 6/1 vừa qua, nam diễn viên Jung Kyung Ho có đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân Instagram của mình. Trong ảnh, anh đứng cùng với hai nam diễn viên Park Hae Soo và Kim Sung Cheol trước một chiếc xe bán cafe. Hiện tại, Jung Kyung Ho đang quay bộ phim truyền hình mới của kênh tvN - Prison Playbook. Kèm theo bức ảnh, Jung Kyung Ho viết lời nhắn 'Cảm ơn, em' kèm theo biểu tượng trái tim.

Sooyoung (SNSD) tặng một xe quà cho bạn trai 1

Chiếc xe bán cafe này chính là món quà tặng mà bạn gái của nam diễn viên - Sooyoung gửi đến phim trường để ủng hộ bạn trai. Cả hai đã hẹn hò với nhau được 4 năm và vẫn đang rất hạnh phúc.

Một nhân viên của đoàn làm phim tiết lộ Jung Kyung Ho cảm thấy vô cùng bất ngờ và hãnh diện về món quà của bạn gái. Anh cũng đã đi mời từng thành viên của đoàn làm phim uống cafe.

Trên chiếc xe bán cafe, Sooyoung cũng gửi lời nhắn đến bạn trai: 'Anh vừa rời khỏi một hòn đảo và bây giờ thì lại đang ở trong tù? Hãy vui lên, Mr Lee!'. Lời nhắn này chính là một câu nói đùa của Sooyoung, ám chỉ vai diễn trước đây của Jung Kyung Ho trong bộ phim Missing 9 của MBC và tên nhân vật hiện tại của anh trong Prison Playbook - Mr Lee.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi