Sơn Tùng M-TP 

- Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng sinh ngày 5/7/1994, nguyên quán ở Thái Bình.

- Ca khúc được yêu thích: Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Thái Bình mồ hôi rơi...

- Trẻ trung, cá tính lại chịu khó tìm tòi, học hỏi những công nghệ mới từ âm nhạc thế giới, Sơn Tùng là một trong những nhân tố hiếm hoi vừa hát hay lại sáng tác ổn. Có lẽ chính sự thức thời trong âm nhạc đã giúp Sơn Tùng nắm bắt rất tốt thị hiếu khán giả trẻ và mỗi ca khúc do anh sáng tác đều nhanh chóng trở thành hit với hàng trăm triệu lượt nghe, xem.

- Sơn Tùng tham gia cuộc thi The Remix, có số điểm đứng đầu nhiều đêm diễn nhưng anh đã rút lui vì lý do sức khỏe.

- Đầu năm 2015, Sơn Tùng giành giải Nam ca sĩ xuất sắc tại giải The Magic Box

- Ngoài ca hát, Sơn Tùng còn tham gia đóng phim. Với vai diễn trong phim Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng đã "rinh" về giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng tại Cánh diều vàng 2014.

Tiin.vn trên Facebook

Thu nhập khủng, Sơn Tùng MTP vẫn bị 'tố' mượn đồ quên trả lại?

Hoàng Ku đã tố cáo 'một người' mượn đồ của mình không trả, ai cũng có thể đoán ra người anh nhắc tới là ai.

Mới đây trên trang instagram của mình, Stylist Hoàng Ku đã đăng tải một bức ảnh kèm theo những bình luận gây nhiều sự chú ý. Nội dung dòng chia sẻ của Hoàng Ku ám chỉ một nhân vật 'mượn đống quần áo của tôi để mặc, rồi tôi đòi từ năm cũ qua đến hết năm mới mà nhất định không trả'.

Dòng trạng thái vốn dĩ sẽ là một câu chuyện bình thường nếu không có thêm gợi ý của nam stylist này về một 'nhân tài làm nên kì tích về mấy con số thống trị thế giới'.

Đăng tải của Hoàng Ku trên instagram nhận được khá nhiều sự chú ý

Đăng tải của Hoàng Ku trên instagram nhận được khá nhiều sự chú ý

Tuy đăng tải của Hoàng Ku không nhắc trực tiếp tới tên của ai, nhưng có thể dễ dàng nhận ra anh đang ám chỉ Sơn Tùng MTP, khi Sơn Tùng đang thống trị các bảng xếp hạng sau khi MV Nơi này có anh ra mắt.

Đặc biệt câu 'Nơi này không có quần áo mặc rồi trả đi' lại như đang dùng cách chơi chữ trùng khớp với tên bài hát 'Nơi này có anh' của Sơn Tùng MTP.

Hoàng Ku trước đây đã từng có thời gian cộng tác cùng với Sơn Tùng trong một thời gian khá dài kể từ 2015. Tuy nhiên sau MV "Chúng ta không thuộc về nhau" thì không còn thấy cặp đôi này xuất hiện chung nữa.

Hoàng Ku và Sơn Tùng MTP đã có những dự án làm việc chung khá thành công

Hoàng Ku và Sơn Tùng MTP đã có những dự án làm việc chung khá thành công

Set đồ của Hoàng Ku thiết kế cho Sơn Tùng lên tới hơn 200 triệu đồng

Set đồ của Hoàng Ku thiết kế cho Sơn Tùng lên tới hơn 200 triệu đồng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi