Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay mái tóc xù quen thuộc, Tiên Tiên gây bất ngờ khi cạo trọc đầu đầy cá tính

Tiên Tiên

Mái tóc xù làm nên thương hiệu cho Tiên Tiên đã không còn nữa, thay vào đó là một chiếc đầu trọc cực kì mạnh mẽ và phá cách.

Những ai hâm mộ cô ca sĩ tóc xù Tiên Tiên chắc hẳn đã phải rất ngạc nhiên khi thấy thần tượng của mình vừa có một màn lột xác ngoạn mục. Trên instagram cá nhân, Tiên Tiên đã đăng tải một hình ảnh bản thân với kiểu đầu mới toanh: hoàn toàn trọc lóc.

Sự thay đổi này của giọng ca Say you do đã làm không ít khán giả phải bất ngờ bởi bấy lâu nay, tất cả đều quen thuộc với mái tóc xù cổ điển của cô.

Chia tay mái tóc xù quen thuộc, Tiên Tiên gây bất ngờ khi cạo trọc đầu đầy cá tính 0

 Bức ảnh đầu trọc được chính Tiên Tiên đăng tải trên instagram

Không chỉ có vậy, nữ ca sĩ còn đăng kèm với dòng trạng thái đầy suy tư: ‘No more sad songs, no more sorrows. Dear Obsession. We are done'. (Tạm dịch: Không còn những ca khúc buồn, không còn những nỗi u sầu. Nỗi ám ảnh thân quen ơi. Chúng ta kết thúc rồi.).

Có vẻ như đi kèm với sự lột xác về mặt hình ảnh, Tiên Tiên cũng sẽ có một màn thay đổi và hướng đi mới trong phong cách âm nhạc của mình.

Chia tay mái tóc xù quen thuộc, Tiên Tiên gây bất ngờ khi cạo trọc đầu đầy cá tính 1

Chia tay mái tóc xù quen thuộc, Tiên Tiên gây bất ngờ khi cạo trọc đầu đầy cá tính 2

Mái tóc xù cổ điển và chất nhạc êm ả, dịu dàng đã làm nên phong cách rất riêng cho nữ ca sĩ Tiên Tiên

Nhiều người tinh ý nhận ra, trong những lần xuất hiện gần đây, mái tóc của Tiên Tiên đã dần dần ngắn đi. Trong đêm nhạc Valentine ‘Chill with me' diễn ra ở Hà Nội vào ngày 14/2 vừa qua, giọng ca sinh năm 1991 cũng đội một chiếc mũ len che kín đầu.

Chia tay mái tóc xù quen thuộc, Tiên Tiên gây bất ngờ khi cạo trọc đầu đầy cá tính 3

Hình ảnh của Tiên Tiên trong đêm nhạc ngày 14/2, cô đội mũ len như muốn che kín kiểu đầu mới

Vì vậy, các fan của Tiên Tiên đều đoán rằng, có lẽ nữ ca sĩ đã cạo đầu trước khi đêm nhạc diễn ra, nhưng chưa muốn công khai cho mọi người biết.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tiên Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi