Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tình tiết mới vụ Seungri bị tố cung cấp gái mại dâm: Cảnh sát chưa nhận được tin nhắn từ phóng viên SBS!

Có thêm tình tiết mới trong vụ Seungri dính bê bối bán dâm rồi đây.

Văn phòng Cảnh sát Seoul vừa xác nhận họ vẫn đang chờ đợi bản gốc của đoạn tin nhắn tố cáo hành vi trái phép của nam ca sĩ nhóm nhạc BIG BANG, Seungri.

Seungri đối diện với báo chí. (Ảnh: Disptach)

Seungri đối diện với báo chí. (Ảnh: Disptach)

Cụ thể, vào hôm 26.06, đài SBS funE đăng tải báo cáo độc quyền về đoạn tin nhắn từ năm 2015 giữa Seungri và CEO Yoo của công ty Yuri Holdings. Theo bài báo cáo, đoạn tin nhắn đã tố cáo Seungri có liên quan đến việc cung cấp đường dây mại dâm để phục vụ cho những nhà đầu tư kinh doanh đến từ nước ngoài. Chính báo cáo đó đã tạo điều kiện cho cho Văn phòng Cảnh sát Seoul tiến hành cuộc điều tra về nghi vấn trên đối với nam ca sĩ.

Đoạn tin nhắn tố cáo Seungi bán dâm trái phép của SBS funE.

Đoạn tin nhắn tố cáo Seungi bán dâm trái phép của SBS funE.

Về phía YG Entertainment và cả Yuri Holdings đều đưa ra thông báo chính thức phủ nhận nghi vấn phạm tội trên của những cá nhân có liên quan. Yuri Holdings khẳng định có người đã thêu dệt nên đoạn tin nhắn giả mạo và gửi chúng đến cho những phóng viên để bôi nhọ danh dự của cả Seungri và công ty Yuri Holdings.

Về phần Seungri, nam ca sĩ bày tỏ sự sẵn sàng hợp tác với cơ quan cảnh sát điều tra vào hôm 27.02. Anh chàng đã trải qua 8 tiếng lấy lời khai với bộ phận cảnh sát trong cuộc điều tra về nghi vấn bán dâm của mình.

Seungri đến cơ quan cảnh sát phục vụ điều tra.

Seungri đến cơ quan cảnh sát phục vụ điều tra.

Và chính thức hôm này, phía cảnh sát đã đưa ra báo cáo chính thức về cuộc điều tra: 'Chúng tôi đã yêu cầu phóng viên của SBS funE nộp lại bản gốc đoạn tin nhắn của Seungri về nghi vấn cung cấp dịch bán dâm trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa thấy động tĩnh gì từ phía nhà báo'.

Bản gốc tin nhắn này chính là yếu tố then chốt để kết luận liệu Seungri và Yuri Holdings có thực sự phạm tội hay không. Hay tất cả chỉ là màn dàn dựng sai trái của các thế lực xấu. Tất cả vẫn chỉ là ẩn số và đang dần dần hé lộ ra cái kết thực sự. Hãy tiếp tục theo dõi sự việc!

Góp ý cho Tiin