Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành - Hoài Linh chơi trội, tặng hoa toàn bộ khán giả ở phim trường

Quay hình chương trình truyền hình mới, Hoài Linh - Trấn Thành cùng lấy tiền túi để mua hoa tặng cho toàn bộ khán giả nữ ở phim trường.

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hoài Linh - Trấn thành - Việt Hương vẫn đến phim trường làm việc. Được biết, Việt Hương - Trấn Thành - Hoài Linh cùng tham gia chương trình truyền hình Người bí ẩn năm 2018. Việt Hoài Linh - Việt Hương cùng ngồi ghế nóng sau thời gian dài không đồng hành cùng nhau đã gây bất ngờ cho không ít khán giả.

Việt Hương.

Việt Hương.

Bởi trước đó, 2 nghệ sĩ hài nổi tiếng từng vướng tin đồn bất hòa, không thể cùng ngồi ghế nóng. Trong vòng 1 năm trở lại đây, Hoài Linh - Việt Hương không xuất hiện cùng nhau lại càng làm tin đồn thêm lan rộng.

Trấn Thành - Hoài Linh chơi trội, tặng hoa toàn bộ khán giả ở phim trường 1

Trấn Thành - Hoài Linh chơi trội, tặng hoa toàn bộ khán giả ở phim trường 2

Việt Hương và Hoài Linh.

Việt Hương và Hoài Linh.

Nghệ sĩ Việt Hương tâm sự: 'Sau tất cả, Hương lại trở về với Linh'. Nữ nghệ sĩ hào hứng chia sẻ: 'Chắc chắn sự tái hợp này sẽ tạo thật nhiều niềm vui để gửi đến quý khán giả gần xa'.

Trấn Thành - Hoài Linh chơi trội, tặng hoa toàn bộ khán giả ở phim trường 4

Hoài Linh tặng hoa cho khán giả nữ.

Hoài Linh tặng hoa cho khán giả nữ.

Tại buổi ghi hình mới đây, bộ đôi 'Sáu Bảnh' một thời nhí nhảnh, tình tứ tạo dáng cùng nhau trên ghế nóng. Không những thế, nghệ sĩ Hoài Linh còn ân cần tặng người vợ sân khấu một lẵng hoa đẹp để mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và đánh dấu sự tái hợp của cả hai.

Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành - Lê Giang - Hari Won.

Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành - Lê Giang - Hari Won.

Được biết, bên cạnh vợ chồng 'Sáu Bảnh' thì gia đình Trấn Thành - Hari Won cũng đã xuất hiện tại phim trường. Học theo đàn anh, MC Trấn Thành cũng đã dành đến vợ yêu những cánh hồng thắm đượm tình yêu và tặng luôn cho người chị thân thiết Lê Giang. Không những thế, Hoài Linh - Trấn Thành còn 'bắt tay' nhau, tặng hoa cho toàn bộ khán giả nữ có mặt tại phim trường.

Góp ý cho Tiin
Tag: