Triệu Vy 

- Triệu Vy là một diễn viên và ca sĩ nhạc Pop Trung Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất là vào vai Tiểu Yến Tử trong bộ phim danh tiếng Hoàn Châu Cách Cách.

Triệu Vi lần đầu tiên đóng phim là vào năm 1993. Năm 1997, Triệu Vi phải giảm cân và nhận vai chính trong bộ phim truyền hình của Quỳnh Dao mang tên Hoàn Châu Cách Cách. Bộ phim nổi tiếng một cách nhanh chóng, trở thành cơn sốt trên nhiều nước châu Á, đưa tên tuổi Triệu Vi lên hàng sao.

- Năm 2007, Triệu Vy đứng thứ 2 trong danh sách người phụ nữ thành công nhất Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Triệu Vy khoe hình ảnh con gái chân dài nắm tay bố tình cảm

Gia đình hạnh phúc của Triệu Vy khiến nhiều người ghen tị.

Ngày 10/8, nữ diễn viên Triệu Vy chia sẻ hình ảnh mới nhất của gia đình mình trên Instagram. Hiện tại gia đình cô đang đi du lịch tại Prague - thủ đô Cộng hòa Séc, như thường lệ, Triệu Vy chia sẻ hình ảnh của con gái và chồng để kỷ niệm nhưng chỉ chụp đằng sau và cũng không đăng tải quá nhiều.

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng qua đó thấy được cô bé Tiểu Tháng Tư, con gái của Triệu Vy giờ đây đã lớn phổng phao với đôi chân dài thẳng tắp.

Cả gia đình đi thăm thú Cầu Charles hay còn gọi là cầu Tình yêu tại Prague. Con gái Huỳnh Tân của Triệu Vy năm nay 7 tuổi không chỉ xinh đẹp mà còn có vóc dáng thon thả và đôi chân dài bước đi bên bố.

Triệu Vy thường chụp lại những khoảnh khắc thương gia Huỳnh Hữu Long tình cảm bên con.

Triệu Vy từng chia sẻ, điều khiến cô gật đầu đồng ý là vợ thương gia người Singapore chính là vì anh là người coi trọng hôn nhân và gia đình. Cô từng nói: 'Vì đức tính này dẫu anh ấy không phải là đại gia tôi vẫn sẽ lấy anh ấy'.

Con gái Triệu Vy chỉ chụp sau lưng cũng rất dễ thương.

Con gái Triệu Vy được đào tạo với tiêu chuẩn cao, được học trường quốc tế đắt đỏ tại Singapore.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long quen nhau từ năm 2008 do Vương Phi mai mối. Họ yêu nhau chỉ sau 3 ngày quen biết nhưng ngay từ lần gặp mặt thương gia Huỳnh Hữu Long đã say đắm Triệu Vy. Cả hai không tổ chức đám cưới linh đình, thậm chí chưa từng có một hình ảnh nào về hôn lễ của Triệu Vy được công khai. Tháng 4/2010 nữ diễn viên sinh cô con gái Huỳnh Tân và đến nay cũng chỉ sinh một con. Cặp đôi dành nhiều thời gian đưa con gái đi du lịch, tận hưởng cuộc sống.

Huỳnh Hữu Long tuy thể hiện là người giản dị nhưng anh có tài sản đồ sộ, là bạn bè thân thiết với tỷ phủ giàu nhất nhì Trung Quốc, Jack Ma.

(Nguồn: Sina)

Giúp Tiin sửa lỗi