Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vân Dung, Tự Long lên tiếng sau vụ vợ Xuân Bắc 'tố' đồng nghiệp của chồng o ép

Bạn bè thân thiết của Xuân Bắc mong Hồng Nhung bình tĩnh để giải quyết mọi việc.

Sau đoạn livestream vào tối 11/9, rất nhiều học trò, người hâm mộ đã vào trang cá nhân của vợ NSƯT Xuân Bắc, chị Hồng Nhung - giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội để động viên, an ủi.

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là đồng nghiệp với Xuân Bắc cũng dành những lời khuyên chân tình đến vợ anh.

Nghệ sĩ Tự Long, một người bạn thân thiết của vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc đã khuyên Hồng Nhung nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Theo NSND Tự Long, Hồng Nhung không nên để cảm xúc quá chi phối mà hãy nhìn nhận vấn đề một cách khách quan để tìm ra hướng đi tốt nhất.

Nghệ sĩ Vân Dung cũng gửi lời động viên tới người em thân thiết: 'Thương em quá! Cố gắng mạnh mẽ lên em. Rất nhiều người yêu thương luôn ở bên em. Vững vàng lên em nhé'.

Trước vấn đề của Hồng Nhung, nghệ sĩ Vân Dung cho biết cô nên mời báo chí và các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Vân Dung - Tự Long

Vân Dung - Tự Long

Cùng tâm trạng với nghệ sĩ Vân Dung là nữ ca sĩ Mỹ Dung. Được biết Mỹ Dung vốn là người bạn thân thiết với Hồng Nhung từ rất lâu.

Nữ ca sĩ nhắn nhủ tới bạn thân: 'Mong bà giữa được bình tĩnh, mặt mũi gầy lắm rồi ấy'.

Ngoài ra nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Tô Minh Thắng, ca sĩ Ngọc Anh cũng gửi lời động viên và chia sẻ tới Hồng Nhung.

Trước đó, vào tối 11/9, chị Hồng Nhung - giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội bất ngờ livestream chia sẻ về việc mình bị một người đồng nghiệp của chồng là NSND Anh Tú chèn ép.

Hồng Nhung cho biết nguyên nhân khiến chị livestream là do 'chịu đựng rất lâu rồi'.

Vợ Xuân Bắc nghẹn ngào khi livestream

Chị khẳng định mình bị một 'cộng tác viên' o ép trong quá trình giảng dạy tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Phản hồi về những chia sẻ của chị Hồng Nhung, NSND Anh Tú cho biết anh làm mọi thứ vì công việc chứ không hề có tư thù cá nhân.

Anh cũng khẳng định mình có quan hệ khá thân thiết và tốt đẹp với vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc.

Anh cũng hi vọng có cơ hội được gặp chị Nhung để nói rõ những mâu thuẫn.

Anh Tú cũng muốn nhắn gửi tới chị Nhung rằng mọi chuyện nên hiểu một cách thấu đáo và từ nhiều phía.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi