Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đầm ấm bữa cơm quê nhà trên nhà sàn của anh em Tiến Dũng

Dù đã thấm mệt sau nhiều ngày thi đấu vất vả và chung vui cùng người hâm mộ cả nước, nhưng anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng vẫn hòa nhã, vui vẻ chụp ảnh và ký tặng người hâm mộ suốt từ chiều cho đến tận đêm tại nhà riêng ở làng Bào (Thanh Hóa).

Bữa cơm tối trong nhà sàn của hai anh em Tiến Dũng và Tiến Dụng

Bữa cơm tối trong nhà sàn của hai anh em Tiến Dũng và Tiến Dụng

20 giờ tối ngày 30/1, tại nhà riêng của 2 anh em tuyển thủ U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũngvà Bùi Tiến Dụng (làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) vẫn vui như hội, dù ngoài trời lúc này chỉ khoảng 7 độ C, nhưng vẫn có cả trăm người kéo tới nhà để được chụp ảnh, xin chữ ký của hai tuyển thủ U23 Việt Nam này.

Ngay từ khi đặt chân về tới nhà (khoảng 15h15' ngày 30/1), anh em Tiến Dũng không có lúc nào được nghỉ ngơi, anh em hai tuyển thủ U23 này cũng ăn bữa cơm tối vội vàng rồi sau đó trở ra trò chuyện, chụp ảnh cùng bà con dân bản.

Thậm chí 20h tối, nhiều chiếc xe taxi chở người hâm mộ vẫn kéo tới nhà hai anh em thủ môn điển trai này để xin chữ ký và chụp ảnh chung. Chị Đỗ Thảo (một người dân ngụ TP Thanh Hóa) cho biết, con gái chị rất 'mê' thủ môn Tiến Dũng nên dù trời đã tối nhưng chị vẫn chiều con gái khi vượt quãng đường khoảng 65 km để cho con được chụp ảnh và xin chữ ký thần tượng.

Dù rất mệt nhưng hai anh em Tiến Dũng và Tiến Dũng cho biết họ rất vui sướng trước sự yêu thương, chào đón của người dân xứ Thanh khi anh về tỉnh nhà, đặc biệt là nhân dân làng Bào luôn dành cho anh em Tiến Dũng những tình cảm quý mến.

Theo hai tuyển thủ này, dù muốn ở nhà thêm cùng gia đình nhưng trong sáng sớm ngày 31/1, họ đã phải trở ra Hà Nội để theo đoàn vào TP HCM.

Một số hình ảnh Tiến Dũng và Tiến Dụng chụp ảnh và ký tặng người hôm mộ trong đêm 30/1:

Đầm ấm bữa cơm quê nhà trên nhà sàn của anh em Tiến Dũng 1

Đầm ấm bữa cơm quê nhà trên nhà sàn của anh em Tiến Dũng 2

Đầm ấm bữa cơm quê nhà trên nhà sàn của anh em Tiến Dũng 3

Đầm ấm bữa cơm quê nhà trên nhà sàn của anh em Tiến Dũng 4

Trong đêm nhưng người hâm mộ vẫn kéo đến nhà anh em Bùi Tiến Dũng để xin chữ ký, chụp ảnh.

Trong đêm nhưng người hâm mộ vẫn kéo đến nhà anh em Bùi Tiến Dũng để xin chữ ký, chụp ảnh.

Đầm ấm bữa cơm quê nhà trên nhà sàn của anh em Tiến Dũng 6

Tiến Dũng trong vòng tay của người dân xóm làng.

Tiến Dũng trong vòng tay của người dân xóm làng.

Giúp Tiin sửa lỗi